15 NĂM HẢI PHÁT GROUP: BỨT PHÁ VƯƠN XA

Liệu trong những ngày đầu đông lạnh giá, khi những cơn gió đầu mùa thổi rít đến cắt da cắt thịt, bạn có sẵn sàng từ bỏ căn phòng kín hay tấm chăn ấm áp đầy mê hoặc để cùng đồng nghiệp “đón gió mùa” tại công viên hay không? Và cảm giác lạnh tê tái đó không hề đánh gục được tinh thần những chiến binh của tập đoàn Hải Phát, khi ngày 09/12/2018 Vạn Đắc Phúc hân hạnh được đồng hành cùng Hải Phát tổ chức chương trình teambuilding “Bứt phá vươn xa” ngay tại Công viên Yên Sở.

Chương trình với sự tham gia của hơn 500 thành viên  đại gia đình Hải Phát nhằm kỷ niệm 15 năm thành lập. Và ngày hôm đó, tất cả chúng tôi đã được chứng kiến một khí thế hừng hực, một tinh thần hào hứng, quyết tâm vượt qua mọi thử thách. Những cơn gió lạnh đầu mùa, những  hạt mưa tưởng chừng không ngớt chẳng hề làm lung lay được tinh thần của các chiến binh Hải Phát. Họ sẵn sàng cởi phăng khăn choàng, găng tay, áo dạ, áo phao, cùng mặc áo đồng phục để chiến đấu.

Hải Phát được chia thành 8 đội chơi, họ đồng tâm hiệp lực cùng nhau trải qua 5 chặng thử thách tại 5 trạm. Đó là các thử thách : Kết nối giải mã; Vượt qua thử thách; Phá tiêu cực – xây tích cực; chinh phục mục tiêu; và ở chặng 5, các đội sẽ bốc thăm để lựa chọn đại diện lãnh đạo tham gia thử thách cuối cùng với team : thử thách bứt phá – vươn tới đỉnh cao. Lần lượt từng thử thách của ban tổ chức đã được các đội của Hải Phát chinh phục một cách dễ dàng và đầy thuyết phục.

Khép lại chương trình teambuilding bằng một bữa tiệc buffet ngoài trời. Gala lunch lại càng thú vị hơn nữa với các cuộc thi ăn uống nho nhỏ như thi ăn mỳ, ăn trứng, uống coca – cola,…

Dưới đây là chùm ảnh về chương trình teambuilding “Bứt phát vươn xa” của Hải Phát Group mà Vạn Đắc Phúc đã ghi lại được.

img_7299

Những chiến “chiến mã” có mặt từ rất sớm để đón các chiến binh Hải Phát lên đường “chiến đấu”

img_7406

Cùng nhau chụp hình trước khi bước vào thử thách nào!

img_7456

Lãnh đạo Hải Phát gióng lên những hồi trống hứng khởi khai mạc chương trình

img_7527

Màn khởi động đầy sôi nổi cùng ca khúc “Yêu đời” thông qua sự hướng dẫn của các chàng trai Vạn Đắc Phúc

img_7552

img_7575

Tập trung cao độ để bắn trúng mục tiêu

img_7593

img_7599

Thử thách “Kết nối – giải mã” gần như không thể làm khó được các đội chơi

img_7613

Bắn cung đối kháng có lẽ là thử thách được yêu thích nhất, thu hút sự tập trung của rất nhiều thành viên

img_7904

Sự hào hứng khi được “tiêu diệt” đồng nghiệp

img_7727

Không chỉ mạnh mẽ vượt qua các chặng thử thách, các đội chơi còn khéo léo và vô cùng tỉ mỉ, tinh tế

img_7885

Các thành viên nhanh nhẹn và rất tốc độ trong chặng “vượt qua thử thách”

img_7799

img_7927

Không biết đội nào sẽ “bơi cạn” về đích trước nhỉ?

img_7632

“Chúng tôi là những chiến binh chiến thắng!”

img_7969

Lãnh đạo Hải Phát không chỉ giỏi trong công việc mà còn tài trong việc chinh phục thử thách

img_8008

Một hình ảnh đẹp thể hiện đầy đủ sự đoàn kết, kết nối giữa đại gia đình Hải Phát

img_8040

Lãnh đạo Hải Phát cùng nâng ly khai tiệc

img_8052

Tiệc buffet ngoài trời được chuẩn bị chu đáo, các thành viên tranh thủ nạp năng lượng sau một buổi sáng cật lực chiến đấu

img_8195

Phần trao giải cho các đội có điểm số cao nhất qua 5 chặng thử thách

img_8257

Chương trình khép lại bằng một hình ảnh vô cùng ấn tượng, thể hiện đậm nét tinh thần “Bứt phá vươn xa”

Tập đoàn Hải Phát với tổng giá trị tài sản 6000 tỷ đồng, vốn điều lệ 2500 tỷ đồng và đội ngũ cán bộ công nhân viên hơn 500 người đang duy trì tăng trưởng liên tục qua các năm với mong muốn vươn tầm xa hơn nữa. Từ sản phẩm và bằng sản phẩm, Hải Phát đem đến cho các cư dân của mình sự hài lòng niềm hạnh phúc khi được sống trong môi trường thân thiện và an lành. Mỗi một dự án là một món quà mà Hải Phát đem đến cho khách hàng, là một đóng góp của Hải Phát cho sự phát triển của đất nước. Toàn bộ tập đoàn Hải Phát nghĩ sâu sắc những giá trị ấy, lấy đó làm động lực, tâm huyết để tiếp tục đầu tư nghiêm túc nâng cao chất lượng dịch vụ khai thác hiệu quả các dự án bất động sản, từng bước một không ngừng cố gắng phấn đấu trên con đường phát triển bền vững trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

untitled

Nhân kỉ niệm 15 năm thành lập, Công ty Cổ phần Quốc tế Vạn Đắc Phúc kính chúc Hải Phát Group sẽ phát triển bền vững, duy trì mục tiêu trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu để Vạn Đắc Phúc có cơ hội được đồng hành cùng quý tập đoàn nhiều hơn nữa tại các sự kiện lớn trong tương lai.

Teambuilding Related