5 cách gắn kết khách mời khi tham gia sự kiện mà bạn không thể bỏ qua

Hoàn tất công tác chuẩn bị và mời quan khách đến tham gia sự kiện mởi chỉ là sự khởi đầu. Để đảm bảo được thành công cho công tác tổ chức thì chúng ta không thể bỏ qua việc gắn kết các khách mời trong suốt thời gian event diễn ra. Nắm bắt được nhu cầu đó của Quý độc giả, VẠN ĐẮC PHÚC xin chia sẻ cùng bạn về 5 cách gắn kết khách mời khi tham gia sự kiện

1. Kịch bản chương trình rành mạch, cụ thể 

Thay vì để không khí sự kiện “tự phát” thì các nhà tổ chức nên có kịch bản dẫn dắt để chương trình diễn ra hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, bạn đừng quên việc giới thiệu thành phần khách tham gia và các hoạt động sẽ có trong event.

2. Khuấy động phong trào bằng các trò chơi nhỏ thú vị 

Việc ngồi ì một chỗ thật sự là một “cực hình” cho quan khách. Thay vì làm việc này, bạn hãy gắn kết các khách mời lại với nhau bằng cách tổ chức các trò chơi nhỏ để mọi người có cơ hội giao lưu với nhau nhiều hơn. Tùy vào độ tuổi, địa vị của quan khách mà đơn vị tổ chức sự kiện sẽ có những mini-game phù hợp cho họ.

vdp-78
Tổ chức gameshow để giúp mọi người xích lại gần nhau hơn

3. Nói ngắn gọn nhưng ấn tượng

Phải lắng nghe những dòng diễn văn thực sự làm khách tham dự sự kiện cảm thấy mệt mỏi. Bạn hãy nhớ rằng mục đích đi sự kiện của mọi người là để chơi và hưởng thụ nhiều hơn, vậy nên, hãy bố trí thời gian hợp lý khi “bắt” họ nghe những đoạn kịch bản dài lê thê.

4. Để không khí sự kiện được tự nhiên nhất 

Không khí của một sự kiện cần phải sôi động và thoải mái. Vậy nên, hãy phục vụ các quan khách bằng việc khiến họ cảm thấy thoải mái và được “chăm sóc” tận tình nhất, từ đồ ăn – thức uống tới các dịch vụ đi kèm.

5. Tổ chức các cuộc bình chọn nhỏ 

Biết được quan điểm của khách tham gia sự kiện sẽ không chỉ khiến họ gắn kết với nhau hơn mà còn giúp đơn vị tổ chức sự kiện biết được suy nghĩ của quan khách. Vậy nên, bạn hãy đưa ra các cuộc bình chon nhanh để biết được hiểu được tâm lý khách hàng khi tham gia các event.

Tóm lại, sự thành bài của một sự kiện không chỉ nằm ở khâu tổ chức mà còn được quyết định bởi sự hài lòng của khách hàng. Làm tốt công việc kết nối mọi người sẽ giúp đơn vị tổ chức đảm bảo được sự thành công của event. Chúc các bạn thành công!

Sự kiện Related