8 tiện ích có thể giúp bạn tổ chức sự kiện tốt hơn

Các sự kiện thường “ngốn” rất nhiều thời gian và thực sự làm nhà tổ chức cảm thấy luôn căng thẳng từ khi bắt đầu tổ chức đến lúc kết thúc. Biết cách quản lý và sắp xếp công việc một cách khoa học là điều quan trọng giúp cho việc “chạy” sự kiện trở lên “dễ thở” hơn bao giờ hết. Có rất nhiều phần mềm, tiện ích cho phép bạn làm điều này nhưng dưới đây là 8 ứng dụng tuyệt vời nhất giúp việc tổ chức sự kiện tốt hơn.

van-dac-phuc

1. Eventzilla 

Eventzilla cho phép nhà tổ chức bán vé, cũng như quản lý khách đăng ký và tham gia sự kiện trực tuyến. Chức năng này giúp bạn tiết kiệm cả về thời gian lẫn tiền bạc. Ưng dụng còn được tích hợp với nhiều mạng xã hội cho phép người dùng dễ dàng quảng bá thông tin của sự kiện sắp tới cho công chúng.

  • Website: http://www.eventzilla.net/

2. EventEspresso

Đây là một plug-in chuyên biệt về quản lý công việc tổ chức sự kiện giành cho các Website được thiết kế trên nền tảng WordPress. Bạn có thể vừa sử dụng phiên bản miễn phí và có phí của trình mở rộng này.

  • Website: http://eventespresso.com/

3. MeetingApps

MeetingApps là một App di động bao gồm rất nhiều các ứng dụng riêng chuyên biệt về tổ chức sự kiện. Tiện ích này giúp người dùng có được cái nhìn toàn cảnh về việc lên kế hoạch tổ chức các Event.

  • Website: http://meetingapps.com/

4. EventAlpha

EventAlpha còn là một Website được phát triển để giúp việc đăng ký tham gia sự kiện của khách và việc quản lý của nhà tổ chức trở lên dễ dàng hơn. Chương trình có bản miễn phí để người dùng có thể tự trải nghiệm được tiện ích nó mang lại.

  • Website: http://eventalpha.com/

5. Paam 

Tác dụng chính của Paam là giúp nhà tổ chức làm tốt công việc thuê và quản lý nhân sự trong việc tổ chức sự kiện theo trình tự 4 bước như sau: Tuyển nhân sự – Lọc nhân sự theo thế mạnh của họ – Chỉ định vị trí công việc cho từng nhân sự và Giám sát công việc của họ.

  • Website: http://www.paamapplication.co.uk/

6. ConferenceHound 

Như tên gọi của mình, ConferenceHound giúp nhà tổ chức làm tốt công tác quản lý và tổ chức các cuộc hội thảo, hội nghị. Bạn có thể lọc kết quả dựa trên lĩnh vực về nội dung và về diễn giả đảm nhiệm vai trò Host của cuộc hội thảo ấy.

  • Website: http://conferencehound.com/

7. Powernoodle

Đây là một hệ thống được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây giúp ích người dùng trong việc ra quyết định nhanh hơn, tốt hơn và hiệu quả hơn trong công việc tổ chức sự kiện. Người dùng sẽ sử dụng miễn phí trong 30 ngày để cảm nhận tiện ích mà nó mang lại trước trả phí để dùng tiếp.

  • Website: http://www.powernoodle.com/

8. Moreconference 

Moreconference là một dịch vụ trực tuyến để quản lý các cuộc hội thảo và sự kiện. Các vị đại biểu và quan khách sử dụng Moreconference để giới thiệu bản thân trước khi họ gặp nhau và để giữ liên lạc khi event kết thúc. Đây cũng là một tiện ích tuyệt vời để các nhà tổ chức hội nghị và sự kiện tương tác tốt hơn với các vị quan khách.

  • Website: http://www.moreconference.com/
Sự kiện Related