Family day BIDV MetLife: Gia đình chúng tôi là siêu nhân

Ngày 6/10 vừa qua, Gia đình siêu nhân BIDV MetLife đã có những chuyến phưu lưu đầy thử thách hấp dẫn tại Thảo Viên Resort. Gia đình CBCNV BIDV đã trải qua một ngày thật đáng nhớ với nhiều trải nghiệm và cảm xúc đặc biệt. Họ được tham gia vào những chợ game, được xem, được ca hát, nhảy múa và bùng cháy trong đêm Gala.

Tổ chức ngày hội gia đình hay Family day là một trong những sự kiện thường niên được BIDV MetLife tổ chức hàng năm với mục đích gắn kết tất cả các gia đình của nhân viên với nhau, đồng thời cũng là dịp tri ân tới phụ huynh, tạo sân chơi cho các em nhỏ, cùng tạo điều kiện cho các gia đình chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống và công việc với nhau.

bidv-metlife-100

bidv-metlife-101

Đây cũng là dịp để các thành viên trong đại gia đình BIDV MetLife càng hiểu nhau hơn, kể cho nhau nghe những câu chuyện vui, những khó khăn trong cuộc sống. Để rồi cùng nhau phát triển, cùng nhau xây dựng nên một gia đình BIDV ngày càng lớn mạnh và phát triển.

 bidv-metlife-117

bidv-metlife-199

BIDV MetLife đã cùng Vạn Đắc Phúc có những phút giây thật vui vẻ, đầm ấm và gắn kết với nhau tại Thảo Viên resot. Trong chuyến đi này, Vạn Đắc Phúc  đã tổ chức 2 chương trình cho BIDV là tổ chức team building và gala trong không khí rất vui vẻ và ấn tượng.

bidv-metlife-156

bidv-metlife-130

bidv-metlife-137

bidv-metlife-161

bidv-metlife-177

Với lợi thế bãi cỏ rộng cùng khung cảnh đẹp, chương trình team building với chủ đề “Gia đình siêu nhân” của đại gia đình BIDV MetLife với sự tham gia của các cô, chú phụ huynh của nhân viên, toàn thể ban lãnh đạo, nhân viên của công ty cùng gia đình các em nhỏ đã tề tựu và cùng vui chơi với những trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi. Sự tham gia tập thể của cả đại gia đình BIDV đã tạo nên một sức mạnh rất lớn tác động tới tinh thần nhân viên. Mỗi nhân viên đã tự ý thức được tầm quan trọng của gia đình, thêm yêu gia đình mình hơn, gắn kết các thành viên với nhau hơn.

bidv-metlife-234

bidv-metlife-238

Không chỉ dừng lại ở đó, chương trình tiệc gala với không gian ấm cúng, những tiết mục biểu diễn đặc sắc của các bé cùng những trò chơi funny độc đáo của ban tổ chức đã góp nên một bữa tiệc thật đáng nhớ. Các thành viên như có dịp hâm nóng lại tình cảm yêu thương gia đình, cơ hội trao đổi kinh nghiệm với nhau về nuôi dạy con, cuộc sống, gắn kết thành viên thành một khối thống nhất BIDV MetLife không bao giờ tách rời. Đó là một ngày hội gia đình thành công và ý nghĩa.

bidv-metlife-256

bidv-metlife-261

Vạn Đắc Phúc không mong gì hơn ngoài những tiếng cười mang lại cho gia đình BIDV luôn sáng mãi, những giá trị mà chương trình đem lại cho công ty không chỉ ở thời điểm tổ chức mà còn góp phần gia tăng giá trị sau này cũng như góp phần cho sự phát triển bền vững của quý công ty.

 

Teambuilding Related