CHIẾN BINH CMI DŨNG MÃNH “CHINH PHỤC NÓC NHÀ ĐÔNG DƯƠNG”

Hành trình chinh phục “Nóc nhà Đông Dương” cực kỳ hấp dẫn với các hoạt động thú vị do chính đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo của Vạn Đắc Phúc thiết kế riêng cho Công ty China Mobile International Limited (CMI) đã mang đến những kỷ niệm khó quên tại Sapa. Hành trình cuộc đua kì thú xuyên bản làng đưa các thành viên CMI trải qua nhiều trạm thách thức với những trải nghiệm văn hóa, ẩm thực, trang phục, nông nghiệp địa phương.

Nổi lên như một điểm du lịch quyến rũ nhất vùng Tây Bắc, với khí hậu mát mẻ quanh năm, Sa Pa là nơi dừng chân lý tưởng, hấp dẫn cho những du khách yêu thiên nhiên, muốn khám phá nét hoang sơ, kỳ vĩ của núi rừng. Cuối tuần qua, bên cạnh việc tham quan, nghỉ dưỡng, các thành viên của Công ty China Mobile International Limited (CMI) đã có chương trình teambuilding vô cùng sôi động, tại Sa Pa cùng Vạn Đắc Phúc.

img_7400

Với chủ đề “Chinh phục nóc nhà Đông Dương”, lãnh đạo phòng ban của các công ty viễn thông CMI Vietnam, Lao, Cambodia, Myanmar đã trải qua hai ngày hừng hực khí thế. Với tinh thần của các chiến binh, họ đã tự tin thể hiện thế mạnh của bản thân, thúc đẩy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm vì mục tiêu chung của một CMI sẵn sàng vượt qua mọi thử thách phía trước.

img_7331

img_7347

Khởi động trước khi chinh phục “Nóc nhà Đông Dương”

Bên cạnh điểm nhấn của chương trình là các trò chơi team building, chinh phục chướng ngại vật để gắn kết tình đồng đội, thành viên CMI đã được đặt chân đến rất nhiều địa danh mang những vẻ đẹp, câu chuyện khác nhau và rất nhiều bản làng với các phong tục, tập quán sinh hoạt khác nhau. Nào chinh phục “nóc nhà Đông Dương” Fansipang, nào đứng trên núi Hàm Rồng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thung lũng Mường Hoa, nào Hang Tiên, Cổng Trời, Thác Bạc, nào bản Lao Chải, Tả Phìn, Tả Van…

img_7409

Cùng nhau tạo nên lá cờ đội sáng tạo và mang chất riêng 

img_7497

img_7518

Vượt qua các chướng ngại vật trên hành trình tới đích

img_7649

img_7660

Tìm ra chìa khóa để giải mã bí mật

img_8180

img_8170

img_7898

img_7751

Quẩy hết mình trong đêm Gala

China Mobile International Limited (CMI) là một công ty con của China Mobile. China Mobile hiện là nhà khai thác viễn thông lớn nhất thế giới theo quy mô mạng và cơ sở thuê bao, và là một trong những công ty hàng đầu về vốn hóa thị trường và giá trị thương hiệu. Để cung cấp các dịch vụ tốt hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trên thị trường viễn thông quốc tế, China Mobile đã thành lập một công ty con, CMI, trong tháng 12 năm 2010, chủ yếu chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh quốc tế. Tận dụng sự hỗ trợ mạnh mẽ của China Mobile, CMI cung cấp đầy đủ các dịch vụ viễn thông quốc tế toàn diện bao gồm các dịch vụ IDD, roaming, Internet, MNC và Value Added Business trên toàn cầu.

Teambuilding Related