Duty Free Shop (DFS) bùng nhiệt tại Lapaz Hạ Long

Mặc dù thời tiết ở vùng vịnh xinh đẹp này không quá nóng nhưng đội quân nhà Duty Free Shop (DFS) đã khiến cả một vùng nóng rực lên của nhiệt huyết tuổi trẻ, của sự đoàn kết đồng nghiệp và của một DFS thành công.

1
Một nhóm trong đại gia đình DFS

7/2018 với ý tưởng gia tăng giá trị niềm vui, hạnh phúc và tinh thần đồng đội, DFS đã quyết định hợp tác với Vạn Đắc Phúc để tạo ra “DFS – Together We Win” đầy sắc màu.

2
DFSer nhắng nhít chụp ảnh cùng nhau

Đại gia đình tham gia vào các thử thách liên hoàn: Ai dài nhất, ai cao nhất đến phá bỏ rào cản, đánh chiếm khung thành, vượt chướng ngại vật… Các DFSer rất “máu me’ trong việc chinh phục thử thách, phá tan mọi trận địa được bày bố để giành chiến thắng cuối cùng.

3

Từ “Ai dài nhất?”

4
“Ai cao nhất?”

5
“Phá bỏ rào cản” trong công việc

Mỗi tấm bia mà DFSer bắn là một trong những đức tính xấu của dân văn phòng được nêu ra. Nhiệm vụ của một nhóm là bắn bỏ đức tính xấu đó. Thử thách này đòi hỏi người chơi phải nhắm bắn chuẩn, đôi khi cũng là nhờ vận may.

6
“Đánh chiếm khung thành”

7
“Vượt chướng ngại vật”

6

Vượt “núi cao” để chinh phục mục tiêu của cả đội

8

Hay là trò “Truy tìm mật mã” trên biển

 

DFS được biết đến là một doanh nghiệp có văn hóa nội bộ rất tốt, đặc biệt là văn hóa đồng đội. Trong sự kiện này, Vạn Đắc Phúc mới có dịp được ngưỡng mộ nền văn hóa đặc biệt này ở các bạn trẻ, góp phần tạo “gia vị” thêm khăng khít mà ai ngờ họ “dính chặt lấy nhau”, cùng nhau tiến lên, làm mọi thứ để cùng nhau chiến thắng.

7

Họ cứ “dính lấy nhau” thôi

9

Quyết tâm làm mọi thứ để cùng nhau chiến thắng

10

Một DFS trẻ, nhiệt huyết và có tinh thần đoàn kết đáng ngưỡng mộ

“Quẩy” ban ngày chưa đã, họ còn vác tinh thần trẻ, hài hước và nhiệt huyết đó phá tan bầu không khí yên ắng trong tiệc đêm DFS.

1

Tôn Ngộ Không và Đường Tăng trên đường đi Hạ Long lấy kinh

3

Những cô nàng “chân dài” và các anh chàng điển trai tung hoành với màn Flash Mob

2

Tiếp tục cầm tay nhau nhảy vòng quanh sân khấu.

Cảm ơn DFS đã cho Vạn Đắc Phúc những kỉ niệm đẹp tuyệt vời như thế. Sự trẻ trung, nhiệt huyết và năng động của các bạn khiến cho chúng tôi càng phải cố gắng nhiều hơn trong công cuộc “truyền lửa” của mình.

Teambuilding Related