FC VẠN ĐẮC PHÚC THẮNG GIÒN GIÃ TRONG TRẬN CẦU GIAO HỮU VỚI FC CUVATEAM

Chiều tối ngày 25/02/209, tại sân bóng Trung tâm Thể dục Thể thao quận Tây Hồ đã diễn ra trận bóng đá giao lưu giữa 2 đội bóng trẻ đầy triển vọng là FC Vạn Đắc Phúc và FC Cuvateam. Đây là cơ hội giao lưu, là nhịp cầu gắn kết, thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị.

Trong 90 phút thi đấu đầy hứng khởi, với tinh thần thi đấu hữu nghị nhưng không kém phần quyết liệt, các cầu thủ của cả hai đội đã cống hiến một trận bóng đầy hấp dẫn, để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả. Với nhiều pha bóng ngẫu hứng nhưng rất tinh tế, các cầu thủ đã khiến cả sân bóng trở nên sôi nổi hơn. Trong 2 hiệp đấu, cả hai đội đã cống hiến cho khán giả những bàn thắng vô cùng đẹp mắt.

img_3426-2

Ngay từ những phút đầu tiên Vạn Đắc Phúc đã chơi với thế trận tấn công, liên tục có những pha lên bóng táo bạo bên phía cánh phải, gây không ít sóng gió trước khung thành thủ môn đối phương. Pha ghi bàn mở đầu đã thuộc về đội FC Vạn Đắc Phúc, khiến không khí trên sân thêm phần hào hứng.

img_3433-2

Hết hiệp 1, tỷ số 1-0 nghiêng về FC Vạn Đắc Phúc. Sang hiệp 2, những pha tấn công dồn dập của FC Vạn Đắc Phúc đã khiến cho các cầu thủ Cuvateam phải bối rối. Với 3 bàn thắng liên tiếp của Vạn Đắc Phúc, Cuvateam tưởng chừng như đã bị áp đảo, nhưng không thể làm ý chí các cầu thủ giảm sút, Cuvateam vẫn chiến đấu hết mình với mong muốn kiếm một bàn thắng danh dự.

img_3436-2

Trên tinh thần vui là chính và giao hữu là chủ yếu, kết quả chung cuộc của trận đấu đã nghiêng hẳn về đội bóng Vạn Đắc Phúc, với tỷ số 4:0. Trận đấu giao hữu kết thúc trong tiếng cười hào sảng cùng những cái bắt tay thật chặt của cầu thủ 2 đội và những người có mặt trên sân. Cả hai đội đã có những phút giây thư giãn, vui vẻ cùng với đó tình hữu nghị tăng cao, góp phần đẩy mạnh tinh thần thể dục thể thao, kết nối mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên.

img_3445-2

img_3451-2

Giám đốc  công ty Cổ phần Quốc tế Vạn Đắc Phúc – Ông Ngô Quang Cường trao giải cho đại diện hai đội bóng

Được biết, FC Vạn Đắc Phúc sẽ có trận giao hữu tiếp theo vào ngày 06/03/2019 với FC Cơm có thịt. Vì vậy đây là một trong những trận cọ xát vô cùng quan trọng của đội bóng. Hãy chờ đợi những pha bóng đẹp mắt, những trận cầu nẩy lửa trong thời gian tiếp theo của FC Vạn Đắc Phúc.

Con người Vạn Đắc Phúc Related