FC VẠN ĐẮC PHÚC VS FC CƠM CÓ THỊT: NGHĨA CỬ CAO ĐẸP CỦA MỘT TRẬN GIAO HỮU BÓNG ĐÁ

Bóng đá không chỉ là môn thể thao nâng cao sức khỏe, bóng đá còn là sợi dây để kết nối tình bạn đồng nghiệp, công việc và là công cụ để xây dựng các hoạt động văn hoá nội bộ doanh nghiệp.

Trận cầu đỉnh cao giữa FC Vạn Đắc Phúc gồm các cầu thủ là dân văn phòng, đội teambuilding và FC Cơm Có Thịt (CCT) là các cầu thủ đam mê với công tác thiện nguyện đã diễn ra vào tối qua (6/3) tại sân bóng Thượng Đình.

dsc00044

dsc00036

dsc00023

Trong 90 phút thi đấu đầy kịch tính, với tinh thần thi đấu hữu nghị nhưng không kém phần quyết liệt, các cầu thủ của cả hai đội đã cống hiến một trận bóng đầy hấp dẫn, để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả.

dsc00063

dsc00072

Các cầu thủ bắt tay trên tinh thần hữu nghị 

Với nhiều pha bóng ngẫu hứng nhưng rất tinh tế, các cầu thủ đã khiến cả sân bóng trở nên sôi nổi hơn. Trong 2 hiệp đấu, cả hai đội đã cống hiến cho khán giả những bàn thắng vô cùng đẹp mắt. Kết quả chung cuộc của trận đấu đã nghiêng vềFC Vạn Đắc Phúc, với tỷ số 3:2.

dsc00105

dsc00324

dsc00245

Hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và hấp dẫn

Không chỉ là dịp để những người bạn xả hơi sau những giờ làm việc căng thẳng, trận giao hữu bóng đá giao hữu giữa đội công ty Vạn Đắc Phúc và Cơm Có Thịt còn mang một nghĩa cử cao đẹp: quyên tiền ủng hộ trẻ em nghèo vùng cao.

dsc00054

Vạn Đắc Phúc trao cho 5 triệu đồng cho Quỹ Trò Nghèo Vùng Cao

Trên cả tinh thần thể thao, đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa khi thông qua trận đấu, FC Vạn Đắc Phúc đã trao quà từ thiện cho các em nhỏ vùng cao 5 triệu đồng. Số tiền này sẽ được Quỹ Trò Nghèo Vùng Cao sử dụng vào những chuyến đi làm từ thiện, giúp trẻ em nghèo vùng cao bớt khó khăn, “có thịt trong các bữa ăn hàng ngày”… đúng như cái tên của dự án mà quỹ này đang hoạt động.

Vạn Đắc Phúc hiểu rằng “Yêu thương bao giờ cũng có đủ cho tất cả mọi người. Sự yêu thương mà chúng ta cho đi là sự yêu thương mà chúng ta giữ mãi được cho mình”. Công tác thiện nguyện luôn được Vạn Đắc Phúc chú trọng trong phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Con người Vạn Đắc Phúc Related