Hành trình của binh đoàn chim khủng Vạn Đắc Phúc 2018

5 năm trôi qua, Vạn Đắc Phúc đang dần trưởng thành, chỉ khi gác lại những sự kiện, ngồi lại bên nhau mới biết chúng ta đã cùng nhau đi được một khoảng thời gian mà cứ ngỡ như những ngày đầu tiên: cuồng nhiệt, sáng tạo và cống hiến hết mình.
Chúng tôi vừa trải qua một Company Trip – những tháng ngày chúng tôi đem sự rảnh rỗi để hàn huyên tâm sự bên nhau, cuồng nhiệt khi có thể và cân bằng lại bản thân để tiếp tục phát huy cao độ trong quý tới. Bồi hồi nhớ lại, có lẽ đây là khoảng thời gian quen thuộc khó bỏ mà Vạn Đắc Phúc dành cho các thành viên thân yêu, mang theo sự nhiệt huyết của những ngày đầu tiên gặp nhau.

vdp-13“Nếu nói rằng, điều gì làm bạn nhớ nhất trong chuyến đi, tôi nghĩ đó là nụ cười trong suốt chặng hành trình dài”

“Nụ cười là thứ luôn giữ trên môi chúng tôi trong hành trình của đàn Chym khủng lần này. Vượt qua bao vất vả, khó khăn cả trong công việc và cuộc sống, tôi thấy mình quá lãi khi được ở bên các em trong gia đình Vạn Đắc Phúc – một môi trường rất quan trọng giúp tôi cân bằng được bản thân”, đó là những lời chia sẻ tâm huyết của người anh cả Ngô Quang Cường – Tổng Giám đốc Vạn Đắc Phúc.

vdp-54Anh Ngô Quang Cường (áo vàng) với nụ cười tươi rói cùng các thành viên trong đại gia đình Vạn Đắc Phúc

Mỗi người có một đoạn ký ức riêng về công việc mà mình đã và đang làm. Riêng với các thành viên Vạn Đắc Phúc, ký ức ở đây là thứ họ thường dùng chung, bởi ở đây ký ức – thậm chí là tương lai sẽ chỉ có niềm hạnh phúc khi được cùng nhau làm việc, sự tự hào khi là một thành viên trong gia đình và hơn thế nữa là sự trưởng thành khi được cả tập thể chỉ đường, giúp đỡ.

vdp-30Hạnh phúc vì chúng ta được gặp nhau, cùng sát cánh bên nhau trong suốt chặng đường dài

Chuyến đi Company Trip “Hành trình của binh đoàn Chym khủng” lần này cũng vậy, chúng tôi đã cùng nhau mang những giây phút tái tạo sức lao động và sự sáng tạo ra sử dụng một cách không thể cuồng nhiệt hơn. Vạn Đắc Phúc với tất cả mọi người giống như một ngôi nhà thứ 2 hơn, ở đó có người anh cả luôn chỉ đường chính xác, có những anh em chẳng kiêng nể mà giúp đỡ, có những thứ văn hóa “tự nhiên” nhưng thân thuộc mà đi đâu cũng chẳng thể tìm được.

Với đặc thù là ngành cung cấp các dịch vụ sáng tạo, xây dựng văn hóa doanh nghiệp cho các doanh nghiệp trên khắp Việt Nam, Vạn Đắc Phúc giống như những chú chim khủng với những đặc điểm riêng biệt: Đoàn kết, chăm chỉ, cần cù và ăn chơi có tổ chức. Vì thế, chuyến đi lần này chính là hành trình những chú chim Vạn Đắc Phúc khỏe khoắn gọt dũa thêm sức mạnh, phô bày “hàng khủng” còn tiềm ẩn bên trong và phấn đấu trở thành những chú chim đầy khát vọng bay cao trên bầu trời.

vdp-15Vạn Đắc Phúc sẽ là những chú chim đầy khát vọng bay cao trên bầu trời xanh

Như anh Ngô Quang Cường đã nói: “Chúng ta cùng nhau có những ngày bên nhau thật đáng nhớ, ở đó chỉ có tiếng cười, tình yêu thương, tinh thần đoàn kết và sự lạc quan yêu đời”.

Các thành viên đều tự hào vì được trở thành một phần của Vạn Đắc Phúc, được biết đến văn hóa tuyệt vời của nơi đây. Dưới đây là một số hình ảnh Vạn Đắc Phúc “khoe” thêm về nhũng chú chim khủng trong chuyến đi vừa rồi, để ngày này nhiều năm sau, sẽ có những kỉ niệm đáng nhớ vô cùng:

vdp-9

Những chú chim sale điệu đà nhưng nhiệt huyết, “trách nhiệm đến cùng” với khách hàng

vdp-8

Những chú chim khủng của Vạn Đắc Phúc đang “vui đùa” cùng nhau trên cát

vdp-11

Một chú chim thiết kế đang cố tạo dáng khác biệt

vdp-3

Chim khủng nhất đàn và chim điệu nhất đàn chụp ảnh cùng nhau

vdp-36

“Vũ điệu rừng xanh” đạt Giải Nhất của đàn chim Sale & marketing

vdp-68

Những chim khủng chèo thuyền “khô máu” và sáng tạo để giật giải từ đồng đội

vdp-79

Hội chim Fake “RICH KID” 

vdp-85

Các chim khủng già nua trốn chim trẻ đi trượt cát cùng nhau

vdp-87

Sẵn sàng cho trò đu zipline, kể cả những chim nào “sợ độ cao”

vdp-80

Một chuyến đi tràn đầy năng lượng bên gia đình thứ 2

Con người Vạn Đắc Phúc Related