Hanoi Gift Fair 2014: Điểm tin trước giờ khai mạc

Sự kiện HaNoi Gift Fair 5 với chủ đề Royal Carnival đang trong giai đoạn tổng duyệt để hứa hẹn bùng nổ thật lợi hại vào ngày 8/6/20014 này. Được biết đến như một chuỗi sự kiện về nghệ thuật và văn hóa đường phố, Hanoi Gift Fair 2014 quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng được giới trẻ thần tượng cũng như tập hợp nhiều chương trình văn hóa giải trí đặc sắc. Vạn Đắc Phúc vinh dự trở thành nhà cung cấp dịch vụ góp mặt trong sự kiện sôi động này.

backdrop-1

Banner chính của chương trình

Sự kiện diễn ra với hai phần chính: Lễ hội mùa hè Hanoi Natsu Matusuri ( thứ 7 ngày 7/6/2014) và Sự kiện Royal Carnival (chủ nhật ngày 8/6/2014). Đây là sự kiện mang đậm văn hóa Nhật Bản với nhiều trò chơi như vớt cá, đập dưa, ném bóng…., nhiều coser cosplay những nhân vật nổi tiếng trong truyện tranh, tiết mục kịch những câu chuyện nổi tiếng, diễu hành , trao giải Ising….. Đặc biệt, những bạn trẻ đến với chương trình sẽ có cơ hội giao lưu với nhiều người nổi tiếng, các Vbloger, hot teen đang được mến mộ, những ca sĩ đang làm bưa làm gió trên các Bảng xếp hạng âm nhạc: JustaTee, BigDaddy…. Bất ngờ lớn nhất được bật mí ở cuối chương trình là show DJ outside hoành tráng với sự xuất hiện của DJ Minh Trí. Đây cũng là lúc diễn ra party square đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội.

Để chuẩn bị thật tốt cho những chuỗi sự kiện trên, ngay từ hôm nay, ngày 6/6/2014, rất nhiều bạn trẻ đã có mặt tại Royal city để hỗ trợ ban tổ chức setup sân khấu và các gian hàng. Chưa bao giờ không khí lại náo nhiệt và trẻ trung như thế. Mặc dù thời gian tổng duyệt chính là 2h chiều, nhưng sáng sớm đã có rất nhiều bạn đăng ký nhảy Flash mob đến tập luyện. Các bạn tham gia hai cuộc thi lớn là Ising và I love cosplay cũng hào hứng làm quen với sân khấu. Sự kiện chính chưa diễn ra, nhưng tinh thần đoàn kết, sự chia sẻ, gắn bó giữa những con người trẻ tuổi, thậm chí là chưa quen biết đã khẳng định ý nghĩa lớn nhất mà Hanoi Gift Fair hướng đến.

vdp

Các gian hàng đã setup từ sớm

vdp-1

Sân khấu cũng đã sẵn sàng

vdp-2

Sự kiện chính chưa diễn ra nhưng vẫn thu hút đông đảo giới trẻ

vdp-3

Các bạn trẻ chuẩn bị tổng duyệt

Chương trình hai ngày tới chắc chắn sẽ vô cùng sôi động và hấp dẫn. Rất nhiều bất ngờ lớn đang chờ đợi các bạn. Không chỉ là cơ hội giúp giới trẻ Việt Nam tiếp xúc và thêm yêu mến văn hóa Nhật Bản, đây còn là nơi gặp gỡ, giao lưu và cháy hết mình với những người có cùng đam mê trên khắp mọi miền đất nước.

Sự kiện Related