HaNoi Gift Fair 5 : Nơi thể hiện đẳng cấp giới trẻ

HaNoi Gift Fair 5 đã trở lại và “lợi hại hơn xưa”, kỷ niệm sự ra đời một năm của chuỗi sự kiện về nghệ thuật và văn hóa đường phố này, chúng tôi mang đến cho các bạn một sự kiện trên- cả- một –sự -kiện: Royal Carnival.

Ngày đầu tiên của HaNoi Gift Fair 5 diễn ra với chương trình “Lễ hội Mùa hè Natsu Matsuri”. Đây là hoạt động bên lề mang đậm văn hóa Nhật Bản để làm nóng cho sự kiện Royal Carnival diễn ra vào ngày 8/6/2014 với rất nhiều hoạt động được diễn ra trong chương trình lễ hội, kéo dài từ 9h sáng đến 22h đêm.

van-dac-phuc

Thời tiết nắng nóng nhưng rất đông các bạn trẻ vẫn “quẩy” nhiệt tình

van-dac-phuc2

Các tiết mục lễ hội đường phố mang đậm văn hóa Nhật Bản

van-dac-phuc3

Nhiều bạn trẻ thích thú chụp hình ghi lại khoảnh khắc này

van-dac-phuc4

Chương trình gây ấn tượng với sự xuất hiện của các nhóm nhảy Flash mob và nhiều ca sĩ trẻ đang được yêu thích

Chương trình lễ hội chính diễn ra vào chủ nhật, có những lúc, quảng trường Royal city chật kín người, nhất là khi các ca sĩ và hot blogger như JustaTee và BigDaddy xuất hiện. Bên cạnh đó, sự kiện đổi áo cũ lấy áo mới, flash mob, các tiết mục dance của các Crew tên tuổi càng làm không khí hội trường nóng hơn bao giờ hết. Chương trình kết thúc trong không khí náo nhiệt của Show DJ outside do Minh Trí thực hiện. MẶc dù thời gian diễn ra không quá dài những lễ hội đã làm thỏa mãn con mắt người xem, đã tai người nghe.

Sự kiện Related