Hội nghị khách hàng VEPA – 1 năm cùng nhau nhìn lại

Hội nghị khách hàng thường niên của công ty cổ phần hóa chất Sơn Hà Nội được biết đến như một chương trình gặp gỡ, giao lưu giữa ban lãnh đạo công ty và các đại lý, cửa hàng phân phối sản phẩm. Đây là dịp để ban lãnh đạo có dịp tri ân khách hàng cũng như đề ra phướng hướng hoạt động mới. Trước thềm hội nghị năm 2014, hãy cùng Vạn Đắc Phúc chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những gương mặt tiêu biểu của sự kiện này.

lnm_9086

Không gian tổ chức hội nghị mỗi năm mang một phong cách khác nhau

img_0833

Mỗi năm, hội nghị lại mang đến một chủ đề mới, gây bất ngờ cho khách mời

Nhìn lại hình ảnh của năm 2013 đã qua, để ghi nhớ về khoảng thời gian khó khăn đã được VEPA Hà Nội vượt qua, cùng khách hàng đưa con tàu VEPA vững bước tiến vào một thời kì mới. Ở đó, sức mạnh đoàn kết, sự ủng hộ hết mình của khách hàng và phương hướng chỉ đạo đúng đắn của ban lãnh đạo VEPA chính là chìa khóa giúp công ty ngày càng lớn mạnh.

img_0958

Chương trình là cơ sở để lãnh đạo công ty và khách hàng tiếp tục sát cánh trong kinh doanh

lnm_9283

Diễn ra với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc

img_1381

Ca sĩ Thái Thùy Linh “bung lụa” trong chương trình

Năm 2014 đã đến với nhiều khó khăn mới, thử thách mới và cả những niềm hi vọng mới. Trong bối cảnh biến động chung của nền kinh tế, công ty CP hóa chất sơn Hà Nội đã từng bước vượt qua thử thách và khởi đầu 2014 với nhiều kế hoạch tiềm năng. Quá trình phấn đấu ấy không thể không nhắc đến sự cố gắng của ban lãnh đạo, cán bộ công ty, sự ủng hộ của các đại lý, nhà phân phối và các quý khách hàng. Chúng ta sẽ chờ đợi xem, bất ngờ gì đang chờ đón các vị khách tham dự “Hội nghị khách hàng” của VEPA diễn ra ngày mai – 12/4/2014.

Sự kiện Related