HỘI THI NẤU ĂN VẠN ĐẮC PHÚC: BỮA CƠM GIA ĐÌNH ĐẦM ẤM NGÀY 8/3

Hòa chung không khí chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, sáng nay, Công ty Cổ phần Quốc tế Vạn Đắc Phúc tổ chức Hội thi nấu ăn mang chủ đề “Bữa cơm gia đình” tại văn phòng công ty.

Khi những mầm non khẽ cựa mình bật qua kẽ thân cây xù xì, vạn vật căng tràn sức sống như muốn bung nở, là khi ngày 8/3 – ngày dành riêng cho chị em phụ nữ trên toàn thế giới đã đến. Là khi ấy, đôi má người phụ nữ thêm ửng hồng e lệ tạo nên bức tranh xuân ngời ngợi đẹp làm cho con người muốn xích lại gần nhau hơn.

Đúng thời điểm đó, toàn thể thành viên Công ty Cổ phần Quốc tế Vạn Đắc Phúc tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình” do nam giới Công ty trổ tài giành riêng tặng chị em.

Hội thi do Công đoàn công ty tổ chức dưới sự chỉ đạo của Ban Giám Đốc với tiêu chí: Đẹp nhất, giàu dinh dưỡng nhất, hương vị thơm ngon nhất, thuyết trình hay nhất và quan trọng là: Vừa lòng chị em nhất! Toàn bộ chi phí cuộc thi được Vạn Đắc Phúc tài trợ.

dsc00018

dsc00079

dsc00154

Trước thềm hội thi, không khí sôi động đã lan tỏa khắp các phòng – ban. Các cuộc họp từ trù bị đến chính thức liên tục tổ chức nhằm bàn bạc tìm ra những món ăn đặc sắc, tìm các công thức nấu, các trình bày món ăn giàu ý nghĩa nhất. Quả thực, khi người đàn ông tất bật vì phụ nữ trông họ đáng yêu hơn bao giờ hết!

dsc00211

dsc00233

dsc00239

Trong 90 phút trổ tài nấu nướng, các anh em Vạn Đắc Phúc đã mang đến một kỉ niệm dáng nhớ cho các chị em trong công ty. Đó là món quà ý nghĩa nhân ngày 8/3 cùng những khoảnh khắc rộn tiếng cười bên mâm cơm gia đình đầy tình yêu thương, sự sẻ chia với nhau trong công việc cũng như cuộc sống.

img_3527

img_3528-2

Tất cả các món ăn của hội thi được chế biến theo nguyên lý phối trộn gia vị và phù hợp với những thói quen ăn uống nói chung của mọi người Việt Nam, vừa mang tính truyền thống ẩm thực, chứa đựng bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

Sau 30 phút làm việc “căng thẳng”, Ban giám khảo đã chọn ra được các giải như sau:

dsc00365

Giải nhất: Phòng Điều Hành + Phòng Truyền thông

dsc00361-2

Giải Nhì: Phòng Sale

dsc00357-2

Giải Ba: Phòng Kế toán + Thiết kế

img_3530

Mâm cơm sum họp ý nghĩa này trong ngày 8/3 là sợi dây vững chắc gắn kết các thành viên trong gia đình Vạn Đắc Phúc lại với nhau. Chúc cho các chị em sẽ có một ngày 8/3 hạnh phúc, vui vẻ đầm ấm.

Con người Vạn Đắc Phúc Related