Honda – We are family: Sáng tạo hết mình, kết tình hết cỡ

Honda là một doanh nghiệp rất cần sự sáng tạo, đổi mới. Điều đó thể hiện qua mỗi sản phẩm ra mắt trên thị trường hàng năm. Trên thực tế, rất ít công ty làm được như Honda đã và đang làm. Tại sao vậy?
Ngày 10/6/2018 vừa qua, Phòng Mua bán của Honda đã cùng nhau tổ chức chương trình teambuilding “Honda – We are family” tại Hanoi Paragon Hill. Được biết, đây là chương trình thường niên của Phòng với mục đích giúp các nhân viên vượt qua được sức ỳ văn phòng, phát huy được tối đa tính sáng tạo và đặc biệt là sợi dây liên kết giữa các đồng đội khi sống trong môi trường “không có công việc”. Văn hóa nội bộ chính là điều mà phòng Mua bán nói riêng cũng như Honda nói chung luôn chú trọng, đặc biệt là việc tổ chức các chương trình teambuilding như thế này.

honda-3

Đời sống tinh thần nhân viên tốt là cơ sở để mỗi người luôn sống đẹp, đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống

Được dự báo thời tiết rằng trời sẽ có mưa, thế nhưng phòng Mua bán Honda vẫn nhất quyết không chịu chuyển sang phương án 2 mà chịu chơi đến cùng trên Hanoi Paragon Hill.

9cce25e588a369fd30b2
Trời âm u thì mặc kệ âm u, việc của chúng ta là cứ quẩy “khô máu” cùng đồng đội thôi

Chính vì sự nhiệt huyết của từng thành viên trong gia đình nhỏ Thu Mua Honda nên trời đã không mưa. Tinh thần quyết tâm chiến thắng trên mọi mặt trận của từng thành viên trong gia đình thực sự khiến Vạn Đắc Phúc phải khâm phục. Mặc dù không phải ai cũng đôi mươi, thậm chí có anh chị trên bốn mươi nhưng cứ “quên hết cả tuổi tác”, chỉ biết mình sẽ chiến đấu hết mình vì cả đồng đội, khí thế cứ ngun ngút.

honda-14

Khí thế rợp trời của phòng Thu Mua Honda

honda-7
Chỉ cần bên nhau, nắng mưa có quan trọng?

honda-17

Cùng nhau sáng tạo táo bạo, cùng nhau cống hiến hết mình góp phần đưa Honda vươn cao, vươn xa hơn nữa.

Teambuilding Related