Hyundai Thành Công – Đêm khao quân: “Chiến dịch đồi Paragon”

Hyundai Thành Công là đơn vị chính thức sản xuất, lắp ráp và phân phối các dòng xe du lịch Hyundai tại Việt Nam. Luôn tâm niệm “Thành Công là một hành trình, không phải đích đến”, vượt qua mọi biến động của thị trường, thị phần của Hyundai Thành Công luôn tăng trưởng đều qua từng năm, đó là sự phát triển vững chắc và ổn định. Giống như kim chỉ nam hành động, “Chiến dịch đồi Paragon” tại Paragon Hill ngày 29-30/10 thể hiện tinh thần chiến đấu dũng mãnh của các chiến binh Hyundai Thành Công.

Hãy tưởng tượng mình đang sống trong những ngày chiến tranh, tay cầm gậy, vai mang balo, đầu đội mũ, mang quần áo lính….bên cạnh là những người đồng đội, kề vai sát cánh vượt qua bom đạn. Cùng nhau trèo đèo, lội suối, vượt qua những chướng ngại vật phía trước. Bạn đã trở thành một “người lính” thực thụ, chiến đấu bảo vệ đất nước. Không gian lịch sử vẻ vang với những hào hùng ca làm tăng thêm vẻ tự hào khi là một người lính. Đó chính là những gì mà chương trình Teambuilding quân đội Đêm khao quân “Chiến dịch đồi Paragon” – Xóa khoảng cách, thắng thử thách mang lại cho các thành viên Hyundai Thành Công.

img_3789

Đội quân Hyundai trước lúc ra trận

img_3818 img_3859

Tinh thần hào sảng, sẵn sàng vượt thử thách

Với sức mạnh và tinh thần của những chiến binh Hyundai dũng mãnh, chương trình “Chiến dịch đồi Paragon” đã để lại dư âm khó quên cho các CBNV Hyundai sau một ngày hết mình chiến đấu. Họ đã cùng nhau trải qua rất nhiều hoạt động thú vị, một chương trình teambuiding cực kỳ hoành tráng theo format quân đội hiện đại.

img_3891

Chống đẩy vận động thể chất trước khi vào cuộc chiến

img_3928

img_3946

img_3971

img_4040

img_4013

Các chị em Hyundai cũng vô cùng dũng mãnh, đủ sức khỏe để kép pháo bánh xe 

img_4104

Đội quân Hyundai giải mã ma trận nón lá

img_4110

img_4157

Giải mật mã được đặt ra một cách nhanh chóng

gimg_4228

img_4244

Nam nhi đại trượng phu không hề gì trước việc cơm nước

Các hoạt động Team building ngoài trời đến các chương trình văn nghệ Gala Dinner trong Đêm khao quân “Chiến dịch đồi Paragon” đều mang thông điệp, thử thách rất cao, đòi hỏi người chơi phải cùng nhau vượt qua các chướng ngại vật cam go để về đích. Thế nhưng, với đội ngũ CBNV năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm và chịu trách nhiệm vì sự phát triển chung, các chiến binh Hyuundai đã đoàn kết đồng lòng lên chiến lược chinh phục mục tiêu, vượt qua thử thách một cách đơn giản lạ thường.

img_4808

Vượt chướng ngại vật là hàng rào thép sắt

img_4800

img_4853

img_4863

Là bộ đội, không chỉ chiến đấu trên cạn, mà còn phải biết chèo thuyền, lội suối

img_4921

Thử thách bắn cung đầy kịch tính

img_4974

img_4986

Cùng nhau phá vỡ mọi “tính xấu” trong văn phòng

img_5013

img_5075

img_5089

Chiến đấu hết mình như những chiến binh trên chiến trường đầy bom đạn và kẻ thù

Các bài tập luyện nâng cao tinh thần đồng đội, tinh thần thép, kỹ luật thép trong hàng ngũ quân đội không hề làm khó các thành viên Hyundai. Trái lại giúp các họ cứng rắn hơn cả về tinh thần lẫn thể chất để có một sức khỏe dẻo dai cho công việc cũng như cuộc sống. Trải qua một ngày chiến đấu hết mình, những tưởng các member Hyundai sẽ đuối sức. Nhưng không! Ngay trong đêm Gala, họ đã quậy tung Paragon Hill, cháy hết mình với các phần thử thách nghệ thuật. Trong công việc họ nỗ lực để tạo ra các sản phẩm khác biệt, dịch vụ chu đáo bao nhiêu thì trong vui chơi, chiến binh Hyundai cũng thực sự làm nên những kỳ tích đáng nhớ.

img_4150

img_4145

img_4167

Chụp ảnh cũng hết sức sodeep…

img_5284

Các chiến binh dũng mãnh đội quân Hyundai Thành Công

img_5492

img_5557

Những tiết mục nghệ thuật “cây nhà lá vườn” sáng tạo và sôi động

img_5609

img_5668

Làm việc hết mình, vui chơi tới bến

img_5851 img_6002

Quậy tung sân khấu đêm gala tại Paragon Hill với màn nhảy DJ máu lửa

 

Teambuilding Related