LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY IN VÀ BAO BÌ GOLDSUN QUẾ VÕ: ĐỔI MỚI LÀ CON ĐƯỜNG TỒN TẠI

Hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng, đáp ứng nhanh chóng được những yêu cầu khắt khe và không ngừng đổi mới của khách hàng trong thời gian nhanh nhất, Công ty Goldsun đã mở rộng quy mô, đầu tư máy móc thiết bị, xây dựng Nhà máy In và bao bì Goldsun tại Khu công nghiệp Quế Võ 1. Ngày 16/11 vừa qua, Lễ khánh thành Nhà máy In và Bao bì Goldsun Quế Võ diễn với không khí long trọng trong sự vui mừng của nhân viên tập đoàn và quan khách. 

Nhà máy Goldsun Quế Võ bắt đầu xây dựng đầu năm 2017 trên diện tích 38000 m2 tại KCN Quế Võ 1, Bắc Ninh. Với việc đầu tư hàng loạt máy móc thiết bị mới từ châu Âu, tháng 8 năm 2018, Goldsun Quế Võ đi vào hoạt động đánh dấu 1 bước phát triển vượt bậc về quy mô và năng lực sản xuất kinh doanh.

Mỗi tháng, Goldsun Quế Võ có thể cung cấp 20 triệu sản phẩm hộp chất lượng cao như: hộp điện thoại, hộp quà tặng, hộp đồ chơi và 18 triệu sản phẩm sách hướng dẫn sử dụng, ấn phẩm, tạp chí cao cấp.

Cùng với ẩm thực Redsun và Goldsun gia dụng, Nhà máy In và Bao bì Goldsun Quế Võ đi vào hoạt động đã hoàn thiện bức tranh đa ngành nghề và phát triển mạnh mẽ của tập đoàn Goldsun.

5d4_9544

5d4_9346

5d4_9674

Lễ khánh thành Nhà máy In và bao bì  Goldsun Quế Võ – Bắc Ninh

 Với những đối tác đã đồng hành cùng Goldsun trong suốt thời gian qua, tham dự lễ khánh thành nhà máy đã cho quý khách thấy được sự khác biệt của Goldsun trước đây và Goldsun bây giờ. Sự chuyển mình mạnh mẽ của công ty không ngoài mục đích nào khác, chính là nhằm đem đến sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ tới tất cả các quan khách hiện diện trong buổi lễ. Goldsun hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý vị trong chặng đường sắp tới để cùng đưa tới tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

5d4_9860

Lễ Khánh thành được tổ chức trong không khí trang trọng

5d4_9999-a-62

Chủ tịch HĐQT – Phạm Cao Vinh phát biểu tại buổi lễ

5d4_9999-a-187

Ông Nguyễn Văn Dòng Chủ tịch Hiệp hội In Việt Nam lên Trao giấy Chứng nhận Thành Viên Hiệp hội In Việt Nam cho Công ty Goldsun.

Lễ khánh thành được tổ chức trang trọng, với các phần nghi lễ được dàn dựng chuyên nghiệp. Xen kẽ giữa các phần chính là chương trình nghệ thuật hấp dẫn. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, Vạn Đắc Phúc đã khiến cho quan khách tham dự lễ khánh thành không chỉ hiểu biết thêm về đối tác Goldsun, gắn kết tình hữu nghị, hợp tác mà còn tạo nên một ấn tượng về nét đẹp trong văn hóa công ty thông qua các tiết mục trình diễn, cách tiếp đón quan khách và quy trình tổ chức.

5d4_9999-a-267

Nghi thức cắt băng khánh thành Nhà máy In và Bao bì Goldsun Quế Võ

img_0007

img_0019

Quan khách cùng ban lãnh đạo Công ty đi thăm quan nơi làm việc và nơi sản xuất của Goldsun Quế Võ.

Từng hạng mục thiết kế cho lễ ra mắt của Nhà máy In và bao bì Goldsun Quế Võ được thực hiện một cách tỉ mỉ, chuyên nghiệp. Clip giới thiệu nhà máy được Vạn Đắc Phúc quay dựng với nhiều kĩ xảo, nhiều góc độ thể hiện được quy mô hoạt động và sự hiện đại của nhà máy. Các thiết kế cổng chào đón khách, thiết kế sân khấu chính đều mang lại ấn tượng đặc biệt, thể hiện những giá trị cốt lõi mà Goldsun muốn gửi gắm.

Sự kiện Related