Lễ khánh thành Nhà máy mới Công ty Sanchine Việt Nam

Ngày 17/10, Lễ khánh thành Nhà máy mới Công ty Sanchine Việt Nam diễn ra thành công, tốt đẹp tại Bắc Ninh. Lễ khánh thành được tổ chức long trọng, với sự tham dự của các đại biểu từ tập đoàn và các đối tác, khách hàng rất tin tưởng về sự phát triển vững mạnh của Sanchine tại Việt Nam cũng như những giá trị mà Nhà máy sẽ mang đến.

img_0468

img_0450

PG tiếp đón và cài hoa cho khách ngay cổng 

Công ty TNHH Sanchine (Việt Nam) được thành lập vào năm 2013.100% vốn đầu tư doanh nghiệp. Sanchine là một công ty chuyên sản xuất khuôn nhựa thành hình ép nhựa chính xác cao. mặt bằng của công ty có tổng diện tích 12000㎡ và diện tích của nhà xưởng là 8000㎡ với vốn đầu tư 6.000.000 USD và cũng là chi nhánh của nhà máy Shenzhen Trung Quốc.

img_1154

img_0935

Lễ khánh thành Nhà máy Sanchine Việt Nam được tổ chức sang trọng, chuyên nghiệp

img_0981

img_1020

Tổ chức tham quan nhà máy

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ  nhân viên kỹ thuật trẻ tuổi và đầy nhệt huyết, công ty sanchine mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Thành lập Nhà máy mới Sanchine Việt Nam là một bước tiến mới để mở rộng quy mô sản xuất hơn nữa, duy trì và phát triển bền vững, làm tăng tốc độ uy tín, tin cậy từ khách hàng và đối tác.

img_0561

Khách mời kí tên tham dự Lễ khánh thành lên Photobooth

img_0444

img_0898

img_0950

Các tiết mục múa lân  sôi động chào đón quan khách

Lễ khánh thành được tổ chức trang trọng, với các phần nghi lễ được dàn dựng chuyên nghiệp. Xen kẽ giữa các phần chính là chương trình nghệ thuật hấp dẫn. Đặc thù của Công ty là sử dụng ba ngôn ngữ Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, đây là một thách thức cho Vạn Đắc Phúc khi chịu trách nhiệm tổ chức. Tuy nhiên, với kinh nghiệm và uy tín của mình, Vạn Đắc Phúc đã khiến cho quan khách tham dự lễ khánh thành không chỉ hiểu biết thêm về đối tác Sanchine, gắn kết tình hữu nghị, hợp tác mà còn tạo nên một ấn tượng về nét đẹp trong văn hóa công ty thông qua các tiết mục trình diễn, cách tiếp đón quan khách và quy trình tổ chức.

img_0893

img_1079

Tiết mục nghệ thuật hấp dẫn

Từng hạng mục thiết kế cho lễ ra mắt của Sanchine được thực hiện một cách tỉ mỉ, chuyên nghiệp. Clip giới thiệu nhà máy được Vạn Đắc Phúc quay dựng với nhiều kĩ xảo, nhiều góc độ thể hiện được quy mô hoạt động và sự hiện đại của nhà máy. Các thiết kế cổng chào đón khách, thiết kế sân khấu chính đều mang lại ấn tượng đặc biệt, thể hiện những giá trị cốt lõi mà Sanchine muốn gửi gắm.

Sự kiện Related