LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP NICHIRIN VIỆT NAM: HÀNH TRÌNH NHÌN LẠI NHỮNG THĂNG TRẦM

Trong những ngày đầu năm Xuân Kỷ Hợi, khắp nơi rộn tiếng cười vui, trăm hoa đua nở đón một mùa xuân đầy thành công, đại gia đình Nichirin đã hội ngộ cùng nhau trong một dịp vô cùng đặc biệt: Kỷ niệm 10 năm thành lập NICHIRIN Việt Nam.

Để chuẩn bị cho Lễ kỉ niệm diễn ra thành công và ấn tượng, những ngày đầu năm các thành viên của Vạn Đắc Phúc đã bắt tay vào thiết kế, chuẩn bị và thực hiện các ấn phẩm cho Nichirin một cách tỉ mỉ, cẩn thận và đầy tâm huyết.

Kỷ niệm 10 năm thành lập NICHIRIN Việt Nam diễn ra trong không gian ấm cúng, nhiều niềm vui và tự hào. Ngoài các tiết mục nội bộ, ca sĩ Hải Yến và Hồ Quang Hiếu đã mang đến những ca khúc sôi động và đầy sắc xuân, để lại ấn tượng khó quên cho những ai tham dự.

img_0016

Đại gia đình Nichirin

10 năm đã đi qua kể từ ngày đầu thành lập, 10 năm có thăng có trầm nhưng rất đỗi tự hào. Vượt qua bao khó khăn, thách thức, đến nay NICHIRIN đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành 10 năm đã đi qua kể từ ngày đầu thành lập, 10 năm có thăng có trầm nhưng rất đỗi tự hào. Vượt qua bao khó khăn, thách thức, đến nay NICHIRIN đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại ống đa dạng dùng cho xe hơi, dân dụng và các loại thành phần liên quan tại Việt Nam. Những cảm xúc, niềm vui ngày sinh nhật sẽ còn lắng đọng hơn nữa khi những hình ảnh của hành trình 10 năm ấy được tái hiện lên bằng clip được Vạn Đắc Phúc thực hiện.

Chương trình là những phút giây đáng nhớ khi Nichirin đã dành những phần quà ý nghĩa và có ý trị cho những thành viên may mắn nhất. Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi, xin kính chúc Nichirin thật nhiều sức khỏe, nhiều thành công, an khang thịnh vượng.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh trong Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập NICHIRIN Việt Nam:

img_0196

Nichirin Việt Nam nhận bằng khen 10 năm 

img_0037

Lễ kỉ niệm là dịp hội ngộ gặp mặt của các lãnh đạo Nichirin

img_0290

img_0379

img_0466

Những tiết mục nghệ thuật chào Xuân đặc sắc và sôi động của ca sĩ Hải Yến và Hồ Quang Hiếu

img_0570

img_0583

Những phần quà giá trị trong phần bốc thăm trúng thưởng

img_0671

Nichirin dành những phần quà tri ân cho cán bộ công nhân viên chức

Sự kiện Related