Hành trình15 năm thành lập Văn Phú Invest: Lưu dấu thời gian

Một dòng sông không có thác ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm. Nhưng dòng thời gian mà thiếu đi những mốc son dấu ấn thì sẽ trở thành vô vị. 15 năm, một khoảng thời gian không ngắn để viết nên lịch sử, mang ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của Văn Phú Invest.

Ngày 21/10/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú đã tổ chức Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập công ty để nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển vẻ vang ấy. Đến dự lễ sinh nhật có sự tham gia đông đảo của quan khách, ban lãnh đạo công ty, đội ngũ nhân viên và rất nhiều khách hàng thân thiết.

Chương trình được tổ chức trong không gian sang trọng, lỗng lẫy nhưng không kém phần ấm cúng. Lễ kỉ niệm được thiết kế như một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc, từ sân khấu, âm thanh đến ánh sáng là một bản hòa tấu vẽ nên câu chuyện 15 năm đã qua của Văn Phú Invest. Trong khung cảnh ấy, con đường Văn Phú với những ngôi nhà tràn ngập ánh nắng, những kỉ vật, những câu chuyện, những kì tích về con người Văn Phú hiện ra mồn một, rõ ràng và tươi mới hơn thông qua cách dàn dựng của Vạn Đắc Phúc.

1q7a9705

Cổng chào đầy ấn tượng ngay sảnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia

img_2996

1q7a9780-2

Photobooth chụp hình lưu niệm

Trải qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao khó khăn với nhiều thăng trầm, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú Invest đã không ngừng vươn lên và phát triển. Dưới sự lãnh đạo sáng suốt, tận tâm của ban giám đốc cùng với sự miệt mài lao động cả tinh thần, trí tuệ, sức lực của toàn thể nhân viên, Văn Phú Invest đã đạt được những thành quảng đáng kể trong lĩnh vực bất động sản.

img_2701

“Con đường lịch sử” của Văn Phú Invest với 3 màn hình hiển thị

Chặng đường 15 năm không phải là dài nhưng với những gì con người Văn Phú Invest làm được thì đó là cả một hành trình cống hiến. Không gian bên ngoài khán phòng được thiết kế như một buổi triển lãm nghệ thuật đặc sắc. Hành trình 15 năm VPI được vẽ lại qua “Con đường lịch sử” với 3 màn hình tương ứng với 3 chặng đường: Lịch sử hình thành và phát triển, An sinh xã hội, Văn Phú Invest ngày nay. Thông qua màn hình tương tác, quan khách có thể thấy được các dự án của VPI mà không cần mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu.

img_2704

“Báo tường “Văn Phú trong tôi” và “Nụ cười Văn Phú”

Điều đặc biệt gây ấn tượng cho người tham dự là hình ảnh các bài thi “Văn Phú trong tôi” và “Nụ cười Văn Phú” của tập thể CBCNV được thiết kế như một báo tường ngay tại sảnh. Hơn ai hết, chính những nhân viên của VPI đã vô cùng xúc động khi thấy “đứa con tinh thần” của mình được bày biện trang trọng, trong một dịp ý nghĩa và đặc biệt như thế này.

1q7a0063

1q7a0058

Không gian tiệc sang trọng

img_3494

img_3131

Ca sĩ Tùng Dương mang đến hai ca khúc mở màn cho bữa tiệc “Thu quyến rũ” và “Những ánh sao đêm”

img_3008

Các tiết mục văn nghệ của nội bộ Văn Phú Invest ấn tượng và chuyên nghiệp

Sẽ thiếu sót rất nhiều nếu như không nhắc đến phần sân khấu chính của buổi tiệc. Sân khấu chính được thiết kế như một đêm liveshow âm nhạc mang đẳng cấp quốc tế. Trong không gian lắng đọng của mùa thu dịu ngọt, ca sĩ Tùng Dương, Ngọc Anh, Quốc Huy The Voice mang đến những ca khúc nồng nàn và giàu cảm xúc. Những tiết mục ca múa nhạc của nội bộ Văn Phú Invest được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp.

img_3385

Keymoment “Cuộc sống tôi” mang hơi thở của Văn Phú Invest

Đặc biệt, câu chuyện về những ngôi nhà được xây đắp từ Văn Phú Invest được tái hiện lại thông qua màn nhạc kịch “Cuộc sống tôi” mang ý nghĩa nhân văn cao cả. Thông qua đó, hình ảnh về những không gian xanh mà ở đó “Nhà là nơi để về, để yêu thương”, luôn ý thức được trách nhiệm của mình, không chỉ tạo ra tổ ấm cho mỗi gia đình mà Văn Phú Invest còn luôn tìm tòi, sáng tạo và cung cấp tối đa các dịch vụ tiện ích xung quanh nhằm tạo ra giá trị gia tăng cho mỗi khách hàng.

img_3282

Bên cạnh phần nghệ thuật được xây dựng đặc sắc, phần lễ trao cờ khen thưởng và vinh danh các cá nhân tiêu biểu lại vô cùng trang trọng.

img_3436

img_3439

Phần cắt bánh sinh nhật mừng Văn Phú Invest tròn 15 tuổi tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập diễn ra thành công, tốt đẹp, để lại ấn tượng không bao giờ quên trong lòng mỗi người tham dự. Con đường 15 năm đã qua sẽ là tiền đề cho tương lai của một Văn Phú Invest lớn mạnh và vững vàng hơn trong tương lai phía trước.

Sự kiện Related