Lễ ra mắt Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel

Ngày 15/10, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội đã tổ chức sự kiện ra mắt Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel; đánh dấu bước chuyển dịch chiến lược của Viettel tại giai đoạn thứ 4 – giai đoạn kinh doanh toàn cầu và 4.0.

Tổng công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel là đơn vị đại diện cho Tập đoàn Viettel triển khai các dự án và cung cấp giải pháp công nghệ thông tin – viễn thông cho Chính phủ, bộ ngành, UBND các cấp, các doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam cũng như toàn cầu.

Với vai trò là một trong những doanh nghiệp tiên phong về công nghệ; Viettel sẽ xây dựng các nền tảng công nghệ dùng chung như IoT Platform, AI Platform, BigData, Viettel Pay… để cộng đồng doanh nghiệp, đối tác sáng tạo, phát triển sản phẩm, dịch vụ mới nhanh và đơn giản hơn, cung cấp cho tập khách hàng của mình.

Viettel sẵn sàng tư vấn cho doanh nghiệp cơ hội và thách thức của CMCN 4.0; từ đó giúp doanh nghiệp có lộ trình từng bước chuyển đổi sang doanh nghiệp 4.0 – doanh nghiệp kiểu mới tạo lợi thế cạnh tranh, thúc đẩy kinh doanh; góp phần phát triển nền kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

img_0474

Trước sự chứng kiến của gần 500 quan khách là ban lãnh đạo Nhà nước, Tập đoàn Viettel, khách hàng, đối tác… lễ ra mắt Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel đã diễn ra trong không gian sang trọng.

img_0110

Chương trình diễn ra với quy mô mang đẳng cấp quốc tế. Tất cả các hạng mục từ cổng chào, photobooth, sân khấu… được thiết kế trên game màu xanh da trời đặc trưng của Viettel. Những tấm thiệp mời trang trọng được gửi đến tay từng quan khách, thể hiện lòng quý mến, trân trọng và thành tâm của Tập đoàn cho sự kiện ra mắt lần này. Ngay từ khi bước vào sảnh của Lotte, khách mời đã thực sự ngỡ ngàng và ấn tượng bởi cổng chào đón vô cùng đặt biệt và bắt mắt.

 img_0086

Tại sảnh các PG trong trang phục vest đen – đồng phục công sở của Viettel tiếp đón khách chu đáo. Bên cạnh là phòng chờ VIP, trang trọng và lịch sự. Nhóm tứ tấu đánh những bản nhạc du dương, gửi lời chào nồng hậu đến quan khách thông qua nghệ thuật một cách tinh tế. Một khung cảnh vô cùng sang trọng và diễm lệ mở ra trước mắt.

img_0273

img_0371

Phần trình diễn mở màn của ca sĩ Đông Hùng

Mở cánh cửa khán phòng, ấn tượng về sự lộng lẫy của một sân khấu hình vòng cung rộng lớn với bán kính 15m được thiết kế tỉ mỉ. Khi quan khách bước vào, cảm  nhận về sự thận trọng và tinh tế trong từng góc cạnh của khung thiết kế sân khấu. Sự tích hợp hiệu ứng ánh sáng làm nổi bật giá trị cốt lõi mà Viettel hướng đến khiến đối tác, khách hàng phải trầm trồ, thán phục. Để có được điều này, gần 20 thợ kỹ thuật của Vạn Đắc Phúc đã phải làm việc ngày đêm, hoàn thiện từ khâu thiết kế đến thi công. Trước ngày diễn ra chương trình, toàn đội đã tốc lực dựng và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

img_0400

 Phía dưới sân khấu, bàn tiệc được đặt sẵn, phủ khăn trắng tinh. Khách được ngồi theo một trình tự nhất định, giúp cho BTC dễ dàng tiếp đón và kiểm soát một cách bao quát. Chương trình chính bắt đầu, tất cả được điều khiển bởi bộ đàm, trưởng nhóm Vạn Đắc Phúc kết hợp cùng ban chỉ đạo Viettel phối hợp nhịp nhàng, tuần tự, dẫn dắt chương trình đúng theo kịch bản đã định sẵn.

img_0572

Không chỉ đầu tư cho khung sân khấu cũng như lựa chọn các thiết kế ấn tượng cho việc trình diễn, Vạn Đắc Phúc còn sử dụng hiệu ứng 3D cho màn ra mắt trở nên ấn tượng và độc đáo.

img_0574

Thông qua màn Hologram với sự trợ giúp của công nghệ holographic đã tạo ra những hiệu ứng ấn tượng để chuyển tải thông điệp vô cùng ý nghĩa: Viettel mang đến những giải pháp công nghệ dựa trên sự thấu hiểu và nhìn nhận thực tế cuộc sống. Ra mắt TCT GPDN Viettel là một bước chuyển dịch để hiện thực hóa mong muốn mang tới các giải pháp làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

img_0535

img_0507

img_0593

Tiết mục Holo của nghệ sĩ múa tương tác với màn hình led kết thúc là màn xuất hiện của Ban lãnh đạo Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel trên sân khấu khiến quan khách vô cùng ấn tượng.

img_0619

Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến sự ngưỡng mộ về sự phát triển lớn mạnh vượt trội của Viettel. Vạn Đắc Phúc hi vọng sẽ trở thành đối tác tiếp tục được đồng hành trong các sự kiện tiếp theo của Viettel.

 

Sự kiện Related