Mitsubishi An Dân “dân chơi” không sợ mưa rơi trong hoạt động Teambuilding 2017

Công ty cổ phần đầu tư thương mại An Dân (1994) là công ty thành viên trực thuộc Gami Group- tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực, trong đó nổi trội là phân phối các thương hiệu oto nổi tiếng trên thế giới. Và An Dân là một đơn vị tiêu biểu đại diện cho hãng Mitsubishi Motor Nhật Bản. Với lịch sử 23 năm hình thành và phát triển, Ban lãnh đạo An Dân vô cùng quan tâm, chú trọng đến vấn đề xây dựng văn hóa doanh nghiệp, chăm lo đời sống văn thể mỹ cho CBNV, chính vì vậy hàng năm đều tổ chức các hoạt động tập thể, du lịch, dã ngoại…..Đã từng đồng hành cùng Gami Group trong nhiều sự kiện nói chung và An Dân nói riêng, Vạn Đắc Phúc một lần nữa vinh dự được trở thành đơn vị sát cánh cùng CBNV An Dân trong khuôn khổ hoạt động Teambuilding hè 2017.

Vào ngày 12-13/08/2017 vừa qua,tại bãi biển Trà Cổ xinh đẹp, CBNV công ty cổ phần đầu tư thương mại An Dân – Mitsubishi Motor đã có một buổi du lịch Teambuilding hết sức vui vẻ và ý nghĩa. Tiết trời lất phất mưa vào buổi sáng không hề ảnh hưởng đến tinh thần của team An Dân.

ldti4093

Trước khi bắt đầu các hoạt động chính của chương trình, CBNV An Dân có một quỹ thời gian nho nhỏ để chụp hình, lưu giữ kỉ niệm tại khu vực Trà Cổ.

Ngay sau đó, các đội tập trung trước bãi biển để bước vào phần khởi động, phần đóng vai trò xương sống trong một chương trình team building. Với cơ cấu nhân sự trẻ tuổi, team An Dân thể hiện các phần chơi vô cùng nhiệt tình và tự tin góp phần đẩy không khí chung của chương trình lên cao.

ldti4232

Các đội được phát áo lưới theo màu.

ldti4192

Màn khởi động diễn ra vô cùng “sung” và “nhiệt”.

ldti4179

Các thành viên Teamwork để đặt tên và slogan cho đội mình.

ldti4286

Điệu nhảy mang dấu ấn An Dân

ldti4408

Sau khi kết thúc phần khởi động, các đội bước vào các trạm Game khác nhau đã được Vạn Đắc Phúc bố trí sẵn.

ldti4343

Trạm Game “Nấc thang thành công”

Là một trò chơi đòi hỏi sự kết hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội, mỗi người chơi đều là một mắt xích quan trọng. Qua đó, trò chơi “Nấc thang thành công” giúp gia tăng tinh thần gắn kết trong mỗi người chơi một cách tối đa và hiệu quả. Đây là trò chơi đòi hỏi tính chiến thuật.

ldti4515

Trạm Game “Chinh phục đại dương”.

Đây là một trò chơi giúp các đội phát triển kĩ năng sinh tổn, khi trong tay chỉ có bóng bay, túi ni lông, băng dính và một vài thanh tre. Nhiệm vụ của các đội là kết bè, chèo ra điểm đích và đoạt cở. Thông điệp gửi gắm qua trạm Game này chính là: Phát huy sức mạnh hợp nhất sẽ tạo nên chiến thắng. Dụng cụ nhận từ BTC- mõi thứ đều thô sơ

ldti4502

Các đội phải dựa vào sức lực của chính mình và đồng lòng đoàn kết để giành được lá cờ chiến thắng.

ldti4528

Ra quân thôi.

ldti4532

Tiến lên với khát vọng chiến thắng tràn trề

ldti4452

Với mỗi gói bột màu thực phẩm an toàn được phát, các thành viên sẽ được tự do sử dụng và tạo nên một cảnh tượng thật tuyệt vời, đa dạng và ấn tượng.

ldti4474

Những giây phút thật sự sảng khoái và vui vẻ của các thành viên An Dân

Sau khi kết thúc các hoạt động teambuilding, CBNV An Dân trở về khách sạn nghỉ ngơi và tiếp tục tham gia Gala vào buổi tối với chủ đề “ Kết nối đam mê”.

ldti4646

Đó thật sự là một đêm bùng cháy với sự thể hiện của hàng loạt các tài năng văn nghệ “cây nhà lá vườn” nhưng hết sức thú vị và không hề kém cạnh các tiết mục trình diễn chuyên nghiệp.

ldti4779

Các đội thi đã làm khó Ban giám khảo với phần thi của mình, khi tiết mục nào cũng hay cũng có những điểm nhấn riêng

ldti4732

Chung cuộc, các đội đều dành về cho mình một phần thưởng thật xứng đáng như là sự động viên kịp thời từ Ban lãnh đạo công ty.

ldti4832

Đêm nay, An Dân chỉ có niềm vui và tiếng cười mà thôi.

Mặc dù chương trình văn nghệ kết thúc khá muộn, nhưng CBNV An Dân còn được tiếp tục tham gia Đốt lửa trại, một hoạt động tái kết nối tinh thần đoàn kết của cả đoàn, khi mọi người cùng nằm tay nhau đứng xung quanh khu vực lửa trại.

ldti4924

Màn kết trở nên càng thú vị khi có Chị Tạ Thị Tú Trinh – CT HĐQT xuất hiện như 1 Thần ánh sáng, cầm theo đuốc và thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết An Dân.

ldti4932

Cùng nắm tay nhau hát vang bài ca yêu đời

Chương trình khép lại với sự hài lòng của các thành viên An Dân, để lại nhiều kỉ niệm khó quên. Vạn Đắc Phúc lấy đó làm động lực để thực hiện các nhiệm vụ phía sau sân khấu và tiếp tục hành trình của những người tổ chức sự kiện

Teambuilding Related