NGÂN HÀNG TMCP CÔNG THƯƠNG: VỮNG NỘI LỰC, CHẮC TƯƠNG LAI

Ngày 9/3 vừa qua, tại FLC Vĩnh Thịnh, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Khối Quản lý rủi ro đã có một ngày đáng nhớ với nhiều hoạt động teambuilding và đêm gala rộn tiếng cười. 

Nhằm tạo cơ hội cho đội ngũ lãnh đạo và cán bộ Khối Quản lý rủi ro được kết nối, giao lưu và chia sẻ với nhau nhiều hơn, Ban lãnh đạo Ngân hàng Công Thương và Khối quản lý rủi ro tổ chức chương trình teambuilding “Vững nội lực – Chắc tương lai” như một lời cổ vũ tinh thần, tiếp sức cho những hoạt động của một năm 2019 đầy thử thách.

img_9341

Đại gia đình Viettinbank đã có nhiều trải nghiệm thú vị với các hoạt động teambuilding sôi động. Họ đã cùng nhau vượt qua những thử thách mà Vạn Đắc Phúc xây dựng như cách mà họ không ngừng nỗ lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đảm bảo các rủi ro ảnh hưởng đến việc đạt được các chiến lược, mục tiêu và khẩu vị rủi ro của ngân hàng đều được nhận diện, đo lường, giám sát liên tục, kiểm soát kịp thời hiệu quả, tạo nền tảng bền vững cho sự phát triển của Ngân hàng công thương.

Gala lunch mang đầy màu sắc “Khúc giao cảm mùa xuân” là dấu ấn khó phai trong hoạt động gắn kết của Khối Quan lý rủi ro. Đồng đội của Viettinbank không chỉ gan dạ, dũng cảm trong các thử thách teambuilding mà còn có nhiều tài năng nghệ thuật tiềm ẩn. Cuộc thi mang tên “Gương mặt Hơi quen” đã để lại nhiều tiếng cười và kỉ niệm đáng nhớ.

Vạn Đắc Phúc kính chúc Ngân hàng Viettinbank – Khối quản lý rủi ro ngày càng phát triển và thành công. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh trong một ngày hoạt động của Ngân hàng TMCP Công Thương – Khối Quản lý rủi ro do Vạn Đắc Phúc xây dựng.

img_9368

Ban lãnh đạo và CBNV Ngân hàng Công Thương – Khối quản lý rủi ro thắp hương tại Khu di tích Đá Chông

img_9402

img_9434

Đoàn đi tham quan và nghe thuyết minh về khu di tích lịch sử

img_9499

Khởi động trước khi chơi teambuilding

img_9525

Tinh thần hứng khởi, quyết chiến, quyết thắng

img_9542

Khởi động bằng màn nhảy tập thể để lên dây cót tinh thần

img_9557

img_9589

Các đội tự làm cờ 

img_9656

Trò “Truy tìm mật mã” dưới những chiếc nón đầy thử thách

Teambuilding Related