Ngày hội gia đình Vnpay 2018: Nơi gắn kết yêu thương

Ngày hội gia đình VNPay được tổ chức vào ngày 13/10 tại công viên Yên sở với nhiều hoạt động vui chơi, các hoạt động gameshow sân khấu với kịch bản hấp dẫn được lên ý tưởng và dàn dựng, sinh hoạt giữa các gia đình với nhau. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời, mọi người vui vẻ nói chuyện, tạo dựng các mối quan hệ, các thành viên trong công ty đến gần nhau hơn.

Luôn nhanh nhạy nắm bắt những cơ hội và thách thức mới, từ khi thành lập đến nay, VNPAY đã vươn mình trở thành đơn vị hàng đầu về cung cấp giải pháp thanh toán điện tử tại Việt Nam. Trong 10 năm không ngừng phát triển, các dịch vụ tiện ích lần lượt ra đời đáp ứng đúng mục tiêu “Cho cuộc sống đơn giản hơn”: Ứng dụng Mobile Banking, Cổng thanh toán VNPAY, VnShop, Website thanh toán hóa đơn và mua hàng trực tuyến Vban.vn, Tổng đài Vé máy bay VnTicket, dịch vụ Nạp tiền điện thoại VnTopup, SMS Banking, Thanh toán hóa đơn VnPayBill, Ví điện tử VnMart, Sim đa năng,…

_bml8493

Như một nét văn hóa đẹp, hằng năm ban lãnh đạo  của VNPay đều tổ chức các hoạt động nhằm gắn kết cán bộ nhân viên  trong công ty. Ngoài các hoạt động như du lịch, tham quan, teamwork, VNPay cũng thường tổ chức chương trình Family day cho gia đình cán bộ nhân viên. Ngày hội gia đình VNPay 2018 với chủ đề”Gia đình là số 1″ là một buổi lễ tôn vinh mái ấm gia đình, là dịp để những thành viên trong gia đình CBCNV thể hiện tình cảm với nhau và là cách để VNPay quan tâm tới những gia đình thành viên trong công ty của mình.

_bml8664

_bml8629

_bml8607

_bml8532

Dù gần cuối năm, khối lượng công việc lớn, mọi người đều bận rộn, quay cuồng vào trong vòng xoáy của các dự án. VNPay hiểu được các bạn không có nhiều thời gian bên gia đình, bên người thân. Chưa có nhiều cơ hội để các gia đình trong công ty gặp gỡ, giao lưu và làm quen nhau.  Chính vì vậy, công ty đã lên kế hoạch tổ chức Ngày hội gia đình cho các thành viên đang làm việc trong công ty của mình.

_bml8702

_bml8735

Khi tham gia Ngày hội gia đình, các thành viên không những có được những giây phút bên nhau vui vẻ, những kỷ niệm thật đẹp mà còn là một dịp để mọi người trò chuyện, kết bạn, học hỏi nhau về những kinh nghiệm trong cuộc sống, trong việc nuôi dạy con cái.

_bml8781

_bml9087

_bml8946-2

_bml8984

VNPay hy vọng rằng Ngày hội gia đình năm nay mang đến cho tất cả nhân viên và người thân tham dự sự kiện này những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết – gắn kết của tất cả thành viên trong mỗi gia đình và trong đại gia đình VNPay.

Sự kiện Related