NGÀY HỘI THỂ THAO GALTRONICS 2018: CHUNG SỨC ĐỒNG LÒNG

Đoàn kết là sức mạnh, là kim chỉ nam của mọi hoạt động tập thể. Đặc biệt trong lao động, sự đoàn kết, chung ý chí phấn đấu giữa các cá nhân là nguyên tắc  quyết định sự phát triển thành bại của doanh nghiệp. Dựa trên nguyên tắc đó, ngày 30/11 vừa qua, Công ty TNHH Galtronics Việt Nam đã tổ chức nên ngày hội thể thao 2018 tại cung Văn hóa Bắc Ninh, nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích để 300 cán bộ công nhân viên có cơ hội được “chung sức đồng lòng”.

5o2a5119

Tinh thần hào hứng của 300 cán bộ công nhân viên Galtronics

Ngày thường họ là đồng nghiệp, trong ngày hội họ là đồng đội. Vạn Đắc Phúc rất hân hạnh được đồng hành cùng Galtronics, để tổ chức nên các game tools, hoạt động thể thao vừa bổ “cơ:, vừa bổ “não”. Đúng với tinh thần ‘chung sức đồng lòng” của ngày hội thao, toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty đã đến tham dự ngày hội với một tinh thần rất vui vẻ, hào hứng, tạm  gác lại những áp lực công việc thường ngày.

5o2a4960

Nhân viên Galtronics phát áo cho người tham dự

5o2a4993

4 đội tham gia thi đấu khoác lên mình những sắc áo rực rỡ

 5o2a5073

Ban giám khảo là những vị lãnh đạo tận tụy của Galtronics

Mở đầu ngày hội là một chuỗi những trò chơi đồng đội vô cùng thú vị như: chung sức đồng lòng, chinh phục mục tiêu, bánh xe thần tốc và kéo co đối kháng. Có lẽ những trò chơi vận động dù khá hóc búa và đòi hỏi sự phối kết hợp khéo léo giữa các thành viên của đội, nhưng cũng không thể làm khó được sức trẻ và sự đồng lòng của các cán bộ công nhân viên Galtronics.

5o2a5093

Các chàng trai Vạn Đắc Phúc cùng đại gia đình Galtronics khởi động bằng điệu nhảy thú vị dựa trên nền nhạc ca khúc “H’ren lên rẫy”

5o2a5222 

Cùng chung sức đẩy khối vuông “lì lợm” về đích

 5o2a5252

Tinh thần đồng đội được phát huy tối đa trong thử thách chinh phục mục tiêu

5o2a5463

Cả đội dồn hết sức lực để chiến thắng đối phương

5o2a5481

Bên cạnh thể lực tốt, trò chơi kéo co đối kháng còn đòi hỏi mỗi đội chơi phải có chiến thuộc linh hoạt, hiểu ý đồng đội

5o2a5495 

Trò chơi “bịt mắt bắt vịt” dành cho khán giả có lẽ là trò chơi đem lại nhiều tiếng cười sảng khoái nhất

5o2a5497

Phần thưởng cho người thắng cuộc là một chú vịt

Gia đình Galtronics không chỉ năng động, dồi dào sức trẻ sức khỏe mà còn sở hữu trí tuệ, khả năng tư duy nhạy bén và sáng tạo tuyệt vời. Điều đó đã được thể hiên rõ nét khi họ cùng nhau tham gia cuộc thi “Anh tài thi đấu” và “Nhà thiết kế thời trang tài ba”.

5o2a5553

Cuộc thi “anh tài thi đấu” như một sự thử thách trí tuệ của các thành viên Galtronics

5o2a5625

Gương mặt hào hứng cùng những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình của các bạn khán giả

5o2a5668

Cuộc thi “ nhà thiết kế thời trang tài ba” dựa trên chủ đề bảo vệ môi trường

5o2a5705

Ban lãnh đạo trao những phần quà động viên tinh thần các đội chơi

Galtronics là một công ty ăng ten chơi thuần túy toàn cầu. Với một tập trung lazer là tốt nhất trong ngành công nghiệp, Galtronics thiết kế ăng-ten chất lượng cao nhất sẽ giải quyết vấn đề phức tạp của bạn. Kinh nghiệm là vô giá và Galtronics có 40 năm bí quyết kỹ thuật. Với một danh tiếng đã được chứng minh cho những đột phá công nghệ, Galtronics liên tục hoạt động để đảm bảo chuyên môn thiết kế kỹ thuật của nó cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu. Mục đích của Galtronics, đơn giản là nói, là kết nối mọi người với thế giới.

Teambuilding Related