Noo Phước Thịnh bùng cháy, khán giả bỏ quên ghế ngồi tại Hội thao TPBank

Sự kiện Hội thao kỉ niệm 10 năm thành lập TPBank được chờ đợi suốt thời gian qua đã chính thức diễn ra vào sáng 06/5/2018, cả khán phòng Cung Thể thao Quần Ngựa đã “bùng cháy” trong những bản nhạc sôi động của “Đến với nhau là sai”, “Cause I Love You”, “Tôi là một ngôi sao”…

Trong sự kiện Hội thao kỉ niệm 10 năm thành lập TPBank, có những khán giả thuộc nhiều thế hệ, tuy nhiên giống như màu áo tím đặc trưng, tất cả những CBNV ở đây đều mang trong mình sức trẻ, sự nhiệt huyết và tinh thần “dám làm, dám chơi” theo đúng tinh thần của các bản nhạc Noo Phước Thịnh đem lại.

1-28

Những bản hit của Noo Phước Thịnh đã và đang đồng hành với tuổi trẻ của thế hệ thanh niên Việt Nam 9x và 10x hiện nay.

Nhạc phẩm đầu tiên được Noo đêm đến biểu diễn là bài hát “Cause I Love You” – bài hát đã từng làm trao đảo trong bảng xếp hạng nhạc Việt 2017. Đối với những nhạc phẩm quen thuộc đã nằm lòng khán giả, Noo Phước Thịnh đã làm mới trong phong cách biểu diễn và ca từ, tỏa nhiệt cho chương trình đã “sôi động” càng “sôi động” hơn.

Trong phần giao lưu với khán giả, Noo Phước Thịnh đã đốn tim các bạn nữ với hành động lấy tim từ ngực trái rồi bắn tim. Anh chia sẻ: “Mình đã bay từ Hồ Chí Minh ra Hà Nội từ sáng sớm và ngồi trong phòng chờ gần 1 tiếng đồng hồ để được gặp các bạn TPBank tại đây”.

1-24

Noo bày tỏ anh cảm thấy rất vui mừng khi đã được gặp những người bạn TPBank thân thiện, ngọt ngào và ấm áp.

Phong cách biểu diễn trẻ trung, phong độ của chàng ca sĩ này đã khiến khán giả quẩy tưng bừng. Có thể nói, sự xuất hiện có Noo Phước Thịnh trong Hội thao là một bí mật được giấu đến phút chót. Đây cũng là món quà của Ban lãnh đạo TPBank muốn dành tặng cho tất cả CBNV nhân dịp ngân hàng tròn 10 tuổi vàng son.

1-32

Noo Phước Thịnh đã dần dần làm ấm nóng rồi tiến tới làm “bốc cháy” cả khán phòng bằng những nhạc phẩm quen và lạ, cũ và mới.

Những nhạc phẩm gắn liền với sự nghiệp solo của anh khiến người nghe thích thú và là bệ phóng cho sự thăng hoa ở những nút thắt.

Xen kẽ giữa những phần biểu diễn sung mãn, Noo cũng chứng tỏ mình là một nghệ sĩ rất có duyên trên sân khấu khi ông tương tác thú vị với khán giả, đem lại những phút giây vui vẻ, thân thiện đầy hứng thú.

1-61

Những câu nói hài hước của Noo đã tạo nên những khoảng thời gian giao lưu ngắn gọn nhưng rất thú vị đối với các khán giả đang “phát cuồng” vì anh.

Càng về sau, khán giả càng bùng cháy với đêm nhạc, cả khán phòng đã đứng lên để cùng hát, cùng nhảy, rất đông khán giả đã bỏ cả chỗ ngồi để tiến về khu vực ngay trước sân khấu, biến nơi này trở thành “trung tâm sôi động, cuồng nhiệt”.

1-10

Đêm nhạc với phong cách Noo Phước Thịnh đã thực sự khiến khán giả hài lòng và là một điểm nhấn góp phần thành công trong Hội thao kỉ niệm 10 năm thành lập TPBank.

Sự kiện Related