“RERLY 1993 – MEMORIES RETURN” GAMI GROUP: 23 NĂM VÀ CHUYỆN KỂ LẠI

Tự bao giờ, sinh nhật đã trở thành một dấu mốc trang trọng trong  hành trình phát triển của mỗi doanh nghiệp. Đó là dịp tạm ngưng bộn bề công việc để nhìn lại chặng đường đã qua, để nhìn về sứ mệnh của doanh nghiệp và viết tiếp những ước mơ mới.

Với những người tổ chức sự kiện chúng tôi, thì event mừng sinh nhật luôn là thử thách cho sự sáng tạo khi làm sao để kể câu chuyện ấy một cách chân thực nhất thông qua các hoạt động, làm sao để khơi dậy niềm tự hào và khích lệ vươn tới thông qua các hoạt động mừng sinh nhật cho cán bộ nhân viên. Bên cạnh thử thách, đó cũng là những sự kiện đem lại nhiều xúc cảm nhất. Cảm xúc bởi chính câu chuyện của các bạn, về bản lĩnh trong gian khó, về những thành công đầy kinh ngạc.

Với “Reply 1993 – Memories return” – Trở lại ký ức” – sự kiện kỷ niệm sinh nhật 23 tuổi của Gami Group cũng là một hoạt động như vậy.

img_2669

img_2700

Và ngày 22/10 vừa qua, đại gia đình Gami đã có chuỗi hoạt động mừng sinh nhật 23 tuổi trang trọng, ấm cúng, khó quên.

gami-115

Chuỗi hoạt động mừng sinh nhật 23 tuổi của Gami Group được bắt đầu bằng Hội thao tại Nhà thi đấu Bộ Công an

gami-44

gami-349

gami-421

gami-542

“700 anh em” Gami-er xuất hiện khỏe khoắn, tràn đầy sức sống. Không khí trở nên náo nhiệt với các phần teambuilding thú vị

Trái ngược với không khí khỏe khoắn, năng động buổi sáng, Gala Diner diễn ra vào đêm 22/10 là khoảng thời gian trang trọng Gami Group nói lời mừng sinh nhật. “23 năm, đó chỉ là một con số, nhưng nhìn lại, đó là cả một chặng đường”. Hành trình 23 năm của Gami Group là một quá trình của sự nỗ lực, kiên trì, trải nghiệm, là một cuốn phim dài của những sự kiện đáng nhớ.

Với chủ đề “Reply 1993 – Memories return” – Trở lại ký ức”, dòng chảy thời gian 23 năm được tái hiện xuyên suốt trong đêm gala thông qua các phần dự thi của các thành viên gia đình Gami Group. Cuốn phim chầm chậm quay ngược từ thời điểm bắt đầu.

img_2746

Hành trình 23 năm của Gami Group được “return” tại nhà hát Âu Cơ

img_3036

23 năm của Gami Group khởi nguồn từ những câu chuyện sôi nổi một thời tuổi trẻ trong chiều đông Matxcova

img_2842

Vào những năm đầu thập niên 90, Gami khởi nghiệp tại Việt Nam

img_3135

Sau khi khởi nghiệp, Gami bắt tay vào công cuộc xây dựng và định hình chiến lược kinh doanh.

img_3156

img_3162

Sự hình thành các công ty được tái hiện bằng phần múa bóng – Con đường Gami đầy xúc cảm

img_3314

Gami vươn rộng ra mọi miền của đất nước. Sự phát triển của Gami mang đến niềm tự hào cho mỗi cán bộ nhân viên, là điểm tựa cho khát vọng Gami vươn cao hơn, bay xa hơn

img_3506

Hành trình 23 năm không thể không kể đến những giai đoạn cam go với những lựa chọn khó khăn…. Nhưng trong ngược cảnh, bản lĩnh càng được tôi rèn, để trấn tĩnh sau bão, vượt bão và ca niềm tin chiến thắng

img_2669

23 năm đi qua, Gami Group hôm nay tự tin vươn xa, khai phá những vùng đất mới để Kết nối đam mê – Kết nối thịnh vượng

Chương trình kết thúc trong cảm xúc đong đầy của các Gami-er với những ký ức đẹp đẽ và niềm tự hào bất tận về hành trình 23 năm của Gami Group.  Để từ chính niềm tự hào đó mà thêm tự tin trở thành nhân vật chính của dòng ký ức, viết thêm những trang sử mới cho Gami Group, để hành trình được nối dài mãi.

Sau chương trình, team tổ chức sự kiện của Vạn Đắc Phúc có nhận được nhiều lời cảm ơn từ đối tác vì đã đem lại một chương trình sáng tạo, xuyên suốt, lắng đọng. Nhưng chính chúng tôi cũng phải cảm ơn các bạn, vì sau “Reply 1993 – Memories return” – Trở lại ký ức” chính chúng tôi cũng “nhận” được rất nhiều.

Happy Birthday Gami Group. Hẹn gặp lại các bạn trong các chương trình sau.

Sự kiện Related