SAM SUNG Sport Day 2017: Chơi cũng phải sáng tạo

Ngày 17/06/2017 đánh đấu sự kiện đầu tiên giữa sự hợp tác của Vạn Đắc Phúc với Sam Sung Việt Nam khi cùng một thời gian, Vạn Đắc Phúc là đơn vị tổ chức cho hai sự kiện Sport Day 2017 tại hai nhà máy lớn của Sam Sung ở Bắc Ninh và Thái Nguyên. Xuất sắc vượt qua đề bài Sam Sung đưa ra và rất nhiều các yêu cầu khắt khe về mặt an ninh, kỹ thuật của chương trình để mang đến sự thành công ngoài sự mong đợi của Ban lãnh đạo Sam Sung Việt Nam, dường như các cảm giác trong ngày diễn ra sự kiện vẫn còn y nguyên trong suy nghĩ của mỗi thành viên trong Ban tổ chức chương trình của Vạn Đắc Phúc.

Là một trong số nhiều các hoạt động thường niên được tổ chức, Sport Day của Sam Sung là sự kiện được các cán bộ nhân viên của Sam Sung rất mong chờ, đây không chỉ là sự kiện mang đậm chất văn hóa nội bộ mà ngày hội còn là dịp để mỗi người thấu hiểu tinh thần đồng đội, niềm vui của việc rèn luyện sức khoẻ và cảm nhận được giá trị cộng đồng. Khác biệt với những năm trước về Ban tổ chức chương trình và nội dung chương trình, năm nay Vạn Đắc Phúc mang đến rất nhiều các hoạt động và gametools team building để phục vụ cho số lượng lớn các người chơi, tất cả tạo nên một “đấu trường” sôi động của các thành viên Sam Sung tràn đầy nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết.

img_3727

img_3733

Tại Thái Nguyên – Sôi động với giải đá bóng nữ và hội thi cắm trại.

img_3718

Những tiết mục nhảy sôi động trên sân khấu chính.

img_3711

Ở phía xa, một vài thành viên đang hòa mình vào các game khổng lồ.

img_3773

Tạo hình trước khi chơi.

img_3807

Lần đầu tiên ném bowling khổng lồ.

img_3835

Bóng rổ cũng khổng lồ nữa.

img_3862

“Tránh nóng” trong mê cung.

img_3868

Liệu mất bao nhiêu thời gian để thoát khỏi mê cung trận này.

img_3853

Siêu Billad thu hút sự tham dự của nhiều thành viên nam

img_3795

…thì chị em lại chơi trò vận động nhẹ nhàng này

img_3735

Mỗi một trại là một phong cách thiết kế khác nhau

img_3755

Nhưng đều chung một đặc điểm là rất độc đáo.

img_3754

Và được đầu tư trang trí rất công phu

img_3779

Tạm chia tay nhau, các thành viên của Sam Sung chụp ảnh kỷ niệm với team Vạn Đắc Phúc.

Là những người quen lao động trong thời gian dài, nhưng các “vận động viên” của Sam Sung không vì thế mà “ngại” vận động, từ nữ giới đến nam giới đều dành hết nhiệt huyết của sức trẻ để tham dự hết mình vào các hoạt động, để khích lệ tinh thần người tham gia, đại diện từ phía Sam Sung Việt Nám đã vào sân tham dự các trò chơi để cổ vũ tinh thân cho các thành viên tham dự.

Là một cuộc thi vui vẻ nhưng không vì có “sếp” mà chúng em không hết mình. Có ai đoán được các thành viên của Sam Sung đang làm gì đây không? Đội nhà rùa đang tăng tốc hết sức dể thắng đội nhà thỏ. Đội thỏ giống y nhân vật trong chuyện, cười đã rồi ta đuổi theo sau. Ở một khu vực khác đang sôi động với trận đâu bóng đá bóng, tên gọi nghe lạ chưa.

img_3748

Cùng lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất của năm. Hãy tạo dáng riêng theo cách của bạn.

Như một nếp sinh hoạt, một nét văn hóa đặc trưng của Sam Sung, sự kiện “Sport Day” là một món ăn tinh thần không thể thiếu của toàn thể thành viên Sam Sung nói chung và các công nhân viên yêu thể thao nói riêng. Đến với ngày hội, “người Sam Sung” không những được thỏa sức tranh đua, thể hiện tài năng của mình mà đây còn là một cơ hội tuyệt vời để những người có chung niềm đam mê được gặp gỡ, giao lưu, và gắn kết hơn nhiều hơn. Dù được tổ chức ở quy mô lớn hay nhỏ, đây cũng là một sự kiện giúp lưu lại ký ức đẹp, những giây phút hội ngộ ý nghĩa cũng như cơ hội để rèn luyện cơ thể, có sức khoẻ để làm việc tốt. Ngày hội thể thao thực sự là một sự kiện rất đáng lưu tâm cho các doanh nghiệp mong muốn xây dựng văn hoá nội bộ tốt hơn nữa.

Sự kiện Related