Samsung – Người tài có nhiều cơ hội dụng võ trên đất tốt chính vì điều này

Không có gì đáng ngạc nhiên khi một trong những hãng công nghệ lớn mạnh và nổi tiếng nhất hiện nay trên thế giới lại thu hút nhiều người tài đến vậy. Và điều để thu hút họ không chỉ là tầm cỡ, thương hiệu mà còn là văn hóa nội bộ đặc sắc của Samsung.
Ngày 14/06/2018 mới đây, Samsung tiếp tục tổ chức Hội thao thường niên. Đúng như tầm cỡ của tập đoàn, Hội thao của Samsung dù toàn bộ là cây nhà lá vườn biểu diễn nhưng tiết mục nào cũng khiến người khác ngạc nhiên, không thua gì những người chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ca múa, võ thuật và thể thao…

Samsung khiến khách mời phải ngạc nhiên vì nhân viên không chỉ sáng tạo mà còn rất năng động, nhiệt huyết.

Tiết mục nào cũng không hơn thua những người biểu diễn chuyên nghiệp

Chẳng cần trang phục màu mè, hoa lá, các nhân viên Samsung lôi cuốn người tham dự từ bất ngờ này đến bất ngờ khác

Hội thao Samsung Olympic 2018 nằm trong hoạt động thường niên của Samsung và rất vinh dự cho Vạn Đắc Phúc khi 2 năm liên tiếp đảm đương vị trí làm nhà tổ chức.

Toàn cảnh Hội thao Samsung Olympic 2018 lúc tổng duyệt

Samsung rất được ban lãnh đạo ưu ái cho văn hóa nội bộ, xứng tầm với thương hiệu chuyên nghiệp toàn cầu của họ.

Nhân viên Samsung đều hướng tới sự toàn diện: không chỉ giỏi về các mảng thiết bị điện tử, cơ khí và hóa chất, họ còn rất năng động, sáng tạo và nhiệt huyết. Đó là một phần nhỏ giúp cho Samsung trở thành Tập đoàn hàng đầu với một nền văn hóa nội bộ đáng ngưỡng mộ.
Cảm ơn Samsung đã luôn tin tưởng Vạn Đắc Phúc cho mỗi sự kiện lớn. Niềm hạnh phúc của các bạn cho mỗi sự kiện cũng chính là trách nhiệm mà Vạn Đắc Phúc tâm niệm.

Sự kiện Related