THÁCH THỨC 24H: LIỆU CÓ LÀM KHÓ ĐƯỢC CÁC CHIẾN BINH VNEXT?

Gắn kết là cội nguồn của sức mạnh, là tiền đề của sự phát triển, là bước đệm của thành công. Sự gắn bó, đoàn kết trong lao động của đội ngũ cán bộ công nhân viên chính là yếu tố hàng đầu tạo nên sự phát triển của mỗi doanh nghiệp.

Hiểu được điều đó, ngày 24/11/2018, ban lãnh đạo Công ty Cổ phần VNEXT đã tổ chức chương trình “Thách thức 24h” với các hoạt động Teambuilding và GALA Lunch vô cùng hấp dẫn và thú vị để gắn kết cán bộ công nhân viên trong công ty.img_3545

Những sắc màu rực rỡ của tấm áo đồng đội và tinh thần hào hứng của những chiến binh trẻ

img_3590

“Chúng tôi đã sẵn sàng!”

 Đại gia đình VNEXT đã trải qua một ngày thật đáng nhớ với nhiều trải nghiệm và cảm xúc đặc biệt. Đó là một chương trình teambuilding sôi động với các trò chơi gắn kết tình đồng đội. Trong chương trình teambuiding này, 156 cán bộ công nhân viên của VNEXT được chia thành 6 đội chơi. Với sự hào hứng của sức trẻ, sự nồng nhiệt của tinh thần, sự gắn bó, phối hợp khéo léo, nhịp nhàng của các thành viên mỗi đội, những thử thách game tools tưởng chừng rất “khó nhằn” mà ekip Vạn Đắc Phúc thiết kế đã bị chinh phục một cách dễ dàng.

img_3471

Nét hào hứng hiện rõ trên khuôn mặt từng chiến binh trẻ

img_3482

Các đội chơi trong tư thế sẵn sàng chiến đấu

img_3155

Chưa bao giờ đồng đội của họ lại nhẹ đến vậy…

img_3228

…Bởi sự tập trung đã dồn hết vào nhịp bay của trái bóng hơi

img_3271

img_3273

Những khối vuông “khó nhằn” dường như không làm khó được các đội chơi

img_3510

Sức mạnh của tinh thần đồng đội được phát huy tối đa

img_3393

Cặp đôi “cơn lốc màu da cam” đang hết sức kiên nhẫn ngậm những chiếc tăm để châm thủng quả bóng

img_3275

Sự khéo léo, phối hợp ăn ý đã giúp các đội chơi chinh phục thử thách dễ dàng

Kết thúc chương trình teambuilding buổi sáng, các chiến binh VNEXT lại tiếp tục chinh phục chặng đường còn lại của “thách thức 24h” khi đến với một Gala Lunch đầy màu sắc và không kém phần thú vị. Đó là những tiết mục văn nghệ đậm hơi thở “cây nhà lá vườn” mang đến những tiếng cười sảng khoái. Hay những trò chơi vui nhộn, phá bỏ rào cản ngượng ngùng trước đám đông, thêm một lần nữa đưa các thành viên VNEXT xích lại gần nhau hơn. Và đó cũng là một bữa tiệc Gala Lunch đầy ấm cúng, là khoảnh khắc mà những người lãnh đạo gần gũi với nhân viên của mình hơn bao giờ hết, một bữa tiệc tuyệt vời không khoảng cách.

img_3628

Lãnh đạo VNEXT nâng cốc khai tiệc

img_3848

Màn biểu diễn vui nhộn từ các nhân nhiên VNEXT

img_3810

Tiết mục song ca bài hát tiếng Nhật đầy ấn tượng

img_3869

Vòng tròn của sức mạnh – kết nối tinh thần, kết nối đam mê

Được thành lập tháng 1/2008, V-Next là một công ty tư vấn phát triển phần mềm. Qua hơn 10 năm phát triển, công ty đã thực hiện hơn 200 dự án lớn nhỏ với 90% phần lớn đối tác đến từ thị trường Nhật Bản một thị trường vô cùng khó tính và đòi hỏi nghiêm ngặt về chất lượng cũng như tiến độ dự án.

VNEXT là một công ty phát triển phần mềm, hiểu và ý thức mạnh mẽ vai trò vô cùng quan trọng của mình trong dây chuyền sản xuất phần mềm khổng lồ của cả thế giới, VNEXT tự hào là một mắt xích quan trọng, nơi mà sản phẩm phần mềm thực sự được tạo ra để cung cấp cho người dùng cuối. Ở giai đoạn lớn mà họ thực hiện, họ tiếp nhận các ý tưởng, lượng hóa chúng. Sản phẩm sẽ trải qua nhiều công đoạn phức tạp để thành hình. Mỗi công đoạn là những công việc được thực hiện với niềm đam mê, sáng tạo, sự hy sinh liên tục công sức và trí tuệ để bồi đắp không ngừng giá trị cho sản phẩm phần mềm đến lúc hoàn thành.

 

Teambuilding Related