Trải nghiệm chạy thử Piagio theo một cách rất riêng

Piagio là hãng xe hai bánh nổi tiếng xuất xứ từ Ý và được nhiều người tại Việt Nam yêu thích bởi kiểu dáng và màu sắc thời thượng. Tuần qua, Piagio đã tổ chức nhiều hoạt động quảng bá và củng cố thương hiệu, nhằm tạo ra giá trị thiết thực, mang thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Ngày 12/10, tại Đại học Hà Nội, nằm trong khuôn khổ chương trình Junction Hanoi, Piagio tổ chức hoạt động trải nghiệm chạy thử xe dành cho các sinh viên. Piagio mang đến hai dòng xe là Librity ABS và Piagio Zip để sinh viên được trực tiếp cảm nhận những ưu điểm của nó. Tại đây, bằng những hoạt động mà Vạn Đắc Phúc xây dựng đã thu hút hàng trăm sinh viên háo hức tham gia.

img_3280

Nhiều sinh viên đăng kí tham dự chương trình trải nghiệm xe piagio

Cung đường vòng quanh trường Đại học Hà Nội dù không quá dài nhưng đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng sâu sắc cho nhiều sinh viên. Một chiếc xe tay ga hiện đại, cá tính, thiết kế thời thượng không chỉ phù hợp để “lượn phố” mà còn nhiều tiện ích khác. Một cung đường đầy lá vàng dưới nắng thu vàng đượm, có vẻ như mới nghe qua đã muốn trải nghiệm.  Những suy nghĩ này đã bị Piagio chinh phục hoàn toàn qua hành trình trên cung đường vòng quanh trường Đại học Hà Nội. Đó không chỉ là một trải nghiệm đơn thuần, đó là một “bản hòa âm” tuyệt vời của cảm xúc. Một trải nghiệm những người tham gia sẽ không bao giờ quên, vì nó đã thay đổi định kiến cố hữu về những chiếc xe Ý ồn ào, sang chảnh nhưng lại dễ hỏng và cực hao xăng.

img_3650

img_8488

img_8579

Sinh viên chạy thử xe trong sân trường

img_8456

img_9625

img_3486

img_3525

Những khoảnh khắc đẹp cùng xe Piagio được ghi lại tại Photobooth khiến sinh viên vô cùng thích thú. Không chỉ được trải nghiệm lái thử những chiếc piagio hiện đại, sinh viên tham dự còn có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Cũng trong ngày, Lễ trao giải Hội thi Kỹ thuật viên tay nghề giỏi Piagio 2018 được tổ chức tại Blue Lotus. Chương trình được Vạn Đắc Phúc lên kịch bản một cách chuyên nghiệp nhưng không kém phần hấp dẫn.

4-prize

Hội thi là nơi để các kỹ thuật viên Piagio giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm làm nghề. Đồng thời, là cơ hội để họ thể hiện tài năng của mình, tìm ra kỹ thuật viên giỏi của Piagio. Đại gia đình Piaggio đã cùng nhau trải qua quãng thời gian với rất nhiều cung bậc cảm xúc, đó có thể là những phút giây căng thẳng trong Hội thi, là cảm xúc vỡ òa trong chiến thắng vượt qua chính mình.

dsc_7974

Đêm trao giải diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động với các trò chơi gắn kết tình cảm giữa các nhân viên với nhau. Với tinh thần quả cảm, đoàn kết, cùng chung mục tiêu và đích đến, Piaggio sẽ có những bước tiến dài hơn nữa trong tương lai.

 

 

 

 

 

 

 

Sự kiện Related