YEAR END PARTY: VẠN ĐẮC PHÚC RA KHƠI 2019!

“Vạn Đắc Phúc ra khơi” được chọn làm chủ đề cho Year End Party tổng kết một năm 2018 với nhiều thành công và bước chuyển mình mạnh mẽ, con tàu Vạn Đắc Phúc đã đủ lớn mạnh để vươn sóng ra khơi trong năm 2019.

Tháng giêng về, những chuyến tàu đầu năm bắt đầu rời bến vươn khơi. Và con tàu Vạn Đắc Phúc cũng đã sẵn sàng với khí thế hừng hực sau hành trình xây dựng và phát triển. Một năm 2018 đã qua, trong tâm hồn và trái tim các thành viên đại gia đình Vạn Đắc Phúc đang hứng khởi bởi những thành công và bước chuyển mình mạnh mẽ, tinh thần các chiến binh thuỷ thủ vững vàng hơn trên muôn ngàn con sóng bạc.

Trên những hành trình, sóng ngàn năm vẫn trắng xoá mạn tàu tạo muôn vàn khó khăn, thế nhưng Vạn Đắc Phúc vẫn luôn được khách hàng, đối tác tin tưởng và ủng hộ. Những ngày cuối năm, có điều gì đó như chơi vơi mà gần gũi, như một sợi tơ mềm buộc chặt giữa bao nhiêu bộn bề, chúng tôi đã ngồi lại cùng các bạn để được nói lời cảm ơn, để được phúc đáp về những tình cảm yêu mến đã gửi tới Vạn Đắc Phúc trong những năm qua.

tun_6391

Thuyền trưởng Ngô Quang Cường trước giờ khởi hành

tun_6376

tun_6373

Các thủy thủ Vạn Đắc Phúc sẵn sàng bước lên tàu cho một mùa bội thu

tun_6422

Thủy thủ nữ Vạn Đắc Phúc không chỉ giỏi giang mà còn rất xinh đẹp

Để chắp cánh cho ước mơ cưỡi sóng ra khơi, hoà vào ngàn vạn cuộc đời khác ngoài kia để cùng vững mạnh, con tàu mang tên Vạn Đắc Phúc đã chính thức được khởi hành với sự tham gia của các thủy thủ đoàn Vạn Đắc Phúc và các đối tác, khách hàng thân thiết vào 18h30 phút ngày 31/01/2019 tại Hà Nội.

tun_6489

Con tàu Vạn Đắc Phúc trước giờ khởi hành

Hơn 50 thủy thủ và hành khách đã cùng bước lên tàu, cảm nhận và nhìn lại một năm đã qua của Vạn Đắc Phúc. Ở đó có sức mạnh vĩnh cửu, có niềm tin tròn đầy, có những khát vọng cất lên từ đam mê, có những tiếng cười giòn tan sau bao mệt mỏi và khó nhọc.

tun_6534

tun_6531

Các thủy thủ Vạn Đắc Phúc cùng bước lên tàu với tinh thần hồ hởi, đầy khí thế

Họ đã cùng nhau lắng nghe câu chuyện vượt sóng hấp dẫn và đầy tính nghệ thuật của Vạn Đắc Phúc. Từ đâu để Vạn Đắc Phúc vượt qua những giông tố biển khơi, từ đâu để Vạn Đắc Phúc không được phép dừng lại?

tun_6586

tun_6557

Các khách mời cũng đã sẵn sàng

Không chỉ vậy, các hành khách trên chuyến tàu đã có một đêm “quẩy tung trời” với các thủy thủ Vạn Đắc Phúc qua những tiết mục “Cây nhà lá vườn” đầy sôi động. Các tủy thủ cùng thuyền trưởng và khách mời như xóa tan khoảng cách, xích lại gần nhau hơn bởi âm nhạc. Đó là một year end party sôi động và đáng nhớ.

tun_6611

tun_6607

Thủy thủ nam Vạn Đắc Phúc khuấy động bữa tiệc bằng màn múa Hawai nóng bỏng, hài hước

tun_6496

tun_6501

Tự sướng trước giờ tàu chạy

tun_6774

Chị em Vạn Đắc Phúc hào hứng hưởng ứng tiết mục của các chàng trai

Trong không gian được thiết kế phù hợp với concept của chương trình, những chiếc phao cứu hộ, con thuyền với bánh lái, màn led là hình ảnh con tàu Vạn Đắc Phúc vươn sóng ra khơi. Tất cả tạo nên một không gian đầy ấn tượng và độc đáo.

tun_6938

Phần mini game mang lại nhiều tiếng cười

tun_7015

tun_7005

Phần bốc thăm trúng thưởng đầy kịch tính

tun_6909

Gia đình Vạn Đắc Phúc “quẩy tung giời” trên con tàu ra khơi

Năm 2018 đã khép lại với những thành công và nhiều bước chuyển mình mạnh mẽ của Vạn Đắc Phúc. Bước sang năm 2019, con tàu Vạn Đắc Phúc sẽ rẽ sóng ra khơi bằng sức mạnh đoàn kết, đồng sức đồng lòng của các thuyền viên cùng sự chèo lái của người thuyền trưởng tài ba Ngô Quang Cường. Quay bánh lái 3 lần, thuyền trưởng Ngô Quang Cường đã khỏi động vận hành con tàu Vạn Đắc Phúc khởi đầu cho hành trình 2019 nhiều thành công rực rỡ.

Con người Vạn Đắc Phúc Related