Những con người “trách nhiệm đến cùng” của Vạn Đắc Phúc

Khi bạn định hình được một ý tưởng lớn cho sự kiện của doanh nghiệp mình, đó là lúc bạn cần đến một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và Teambuilding. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý có nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, truyền thông, quảng cáo, biểu diễn…, Vạn Đắc Phúc chính là địa chỉ tin cậy dể bạn gửi gắm niềm tin. Chúng tôi luôn đề cao lợi ích khách hàng, coi khách hàng là trọng tâm và có trách nhiệm đến cùng trong việc tổ chức, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp.

Vạn Đắc Phúc Team là tập hợp của những con người trẻ tuổi, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, mang trong mình đam mê tổ chức sự kiện cũng như các hoạt động Teambuilding. Chúng tôi hết mình với các hoạt động của doanh nghiệp, làm việc theo tinh thần luôn luôn đổi mới và đề cao lợi ích khách hàng. Mỗi nhân viên của Vạn Đắc Phúc sẽ đem đến cho quý vị một màu sắc đầy tươi mới và khác biệt.

Với tình yêu và nhiệt huyết của tuổi trẻ, Vạn Đắc Phúc Team sẵn sàng theo chân các sự kiện đến bất cứ nơi đâu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Không chỉ là những nhân viên văn phòng bình thường, trong mỗi sự kiện, mỗi chiến dịch, chúng tôi trở thành những người lính thực thụ, những hướng dẫn viên hài hước, những phóng viên đầy xông pha, những nhà báo với tốc kí thần kì… ghi lại mọi dấu ấn và khoảnh khắc ấn tượng của khách hàng. Đó cũng là nhiệm vụ mà bất cứ ai trong số chúng tôi đều cảm thấy tự hào.

Các thành viên trong Vạn Đắc Phúc Team có sự gắn bó và liên kết sâu sắc với nhau trong công việc. Sự chia sẻ, khả năng làm việc nhóm là bí quyết để chúng tôi đưa ra nhiều ý tưởng cũng như có được một kế hoạch thành công. Mặc dù, mỗi người có một thế mạnh riêng về các lĩnh vực trong Teambuilding và tổ chức sự kiện song tất cả luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc. Đam mê công việc là chất keo kết dính của gia đình Vạn Đắc Phúc, cũng là trách nhiệm luôn được đề cao để đem đến khách hàng sự hài lòng nhất.

Con người Vạn Đắc Phúc Related