Vạn Đắc Phúc và hành trang cho chặng đường mới

Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty Cổ phần quốc tế Vạn Đắc Phúc đã diễn ra vào buổi tối ngày 17/5/2014 trong không khí vô cùng ấm cúng và tràn ngập niềm vui. Bữa tiệc sinh nhật vinh dự được đón tiếp các vị khách quý, là những khách hàng thân thiết, những quý doanh nghiệp và toàn thể cán bộ, nhân viên luôn ủng hộ Vạn Đắc Phúc trong suốt thời gian qua.

dsc_4000
Bữa tiệc diễn ra ấm cúng với sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp và khách hàng thân thiết

Kỉ niệm ngày thành lập là dịp để Vạn Đắc Phúc nhìn lại những gì đã qua, đồng thời tiếp tục hành trang cho những chặng đường mới, chặng đường mà ở đó có sự ủng hộ của không ít khách hàng; sự tận tình, nhiệt huyết của ban lãnh đạo; sự sôi nổi, trẻ trung, sáng tạo của đội ngũ nhân viên. Phát biểu khai tiệc, ông Ngô Quang Cường – tổng giám đốc công ty Cổ phần quốc tế Vạn Đắc Phúc xúc động: “Từ sâu tận đáy lòng, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới gia đình, đồng nghiệp, bạn bè, khách hàng, đối tác đã luôn bên tôi trong suốt thời gian qua! Vui, hạnh phúc và hi vọng vào rất nhiều những dự định, sáng tạo trong thời gian tới”.

dsc_4260

Ông Ngô Quang Cường – Tổng giám đốc Vạn Đắc Phúc cắt bánh và đập rượu khai tiệc

dsc_4274

Cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật Vạn Đắc Phúc

Tiệc sinh nhật không chỉ là dịp kỉ niệm ngày thành lập Vạn Đắc Phúc, mà còn là nơi kết nối tình bạn, giúp người và người gần nhau hơn, thêm nhiều tình bạn mới, củng cố nhiều mối quan hệ mới. Sự ấm cúng, vui vẻ, nhiệt tình trở thành nét đặc biệt riêng xuyên suốt buổi tiệc. Dư âm đó giống như chất keo gắn bó đọng lại trong lòng mỗi người ngay cả khi bữa tiệc đã kết thúc.

dsc_4088

Bữa tiệc là nơi gắn kết tình bạn….

img_4650

…Với nhiều niềm vui và sự ấm áp

Chúc mừng đại gia Vạn Đắc Phúc thêm một tuổi mới, mạnh mẽ hơn, thành công hơn. Chặng đường phía trước còn rất dài, và chúng tôi mới chỉ bắt đầu gói ghém hành trang cho những ý tưởng mới. Những ý tưởng đó sẽ sớm trở thành sản phẩm thực, bám sát với nhu cầu và lợi ích của khách hàng. Đó cũng là phương châm và bí quyết để Vạn Đắc Phúc trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước.

dsc_4701

Chương trình khép lại với nhiều bất ngờ và ý nghĩa

dsc_4000

Tập thể nhân viên công ty chụp hình lưu niệm

Cám ơn các quý khách hàng, quý doanh nghiệp và các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hãy chờ đợi những thành công và bất ngờ mà Vạn Đắc Phúc mang đến trong tuổi mới này nhé !

Con người Vạn Đắc Phúc Related