• #
  • #
  • #
  • #

Bảo Việt Hải Phòng - cái tâm của những người chăm lo sức khỏe cộng đồng

03/08/2017

Vào ngày 29-30/07/2017 tại Flamingo Đại Lải resort, CBNV Bảo Việt Hải Phòng đã có một buổi dã ngoại rất vui vẻ và ý nghĩa. Đây vừa là dịp tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, vừa là cơ hội để gia đình Bảo Việt Hải Phòng ngồi lại bên nhau, cùng chia sẻ mọi tâm tư nguyện vọng, giải quyết mọi khúc mắc còn tồn đọng để duy trì và giữ vững tinh thần đoàn kết, tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới.

 

Cùng chụp hình lưu niệm trước khi xuất phát

Đội hình áo xanh đã sẵn sàng xuất phát

Mặc dù thời tiết khá là nắng nóng nhưng tinh thần Bảo Việt vẫn hết sức mạnh mẽ, các đội được chia áo đồng phục và nhận biển có tên của đội mình.

 

Thần núi, thần sấm, thần gió….các vị thần đều quy tụ ở Flamingo Đại Lải

 

Ai cũng hào hứng và tập trung theo đội của mình.

 

Màn khởi động nhẹ nhàng trước khi bắt đầu vào các trạm Game

 

Cuộc sống của chúng ta giống như những người thợ mộc đang xây dựng ngôi nhà cho riêng mình. Bởi vì thành công trong tương lai luôn được quyết định bằng thái độ của ngày hôm nay. Đứng trước công việc và những bộn bề trong xã hội, ai trong chúng ta cũng sẽ cảm thấy căng thẳng đôi lần. Nhưng hãy nhớ, đừng vì thế mà từ bỏ niềm đam mê cũng như những ngọn lửa đang cháy trong lòng mình. Đó là những lời chia sẻ mà Ban lãnh đạo Bảo Việt Hải Phòng gửi gắm cho toàn thể CBNV.

 

 

 

Muốn đi xa hãy đi cùng nhau 

 

Đừng ngại khó khăn vất vả

Cùng nhau chúng ta sẽ thành công

 

Vị của chiến thắng hết sức ngọt ngào

 

Mục tiêu phía trước vẫn còn dang dở, chặng đường còn nhiều chông gai, tuy nhiên niềm tin- đoàn kết sẽ cho chúng ta chiến thắng. 

Bài viết liên quan

Video

Play: Hành trình huấn luyện truyền lửa khối vận hành Vinhome

Album ảnh

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Truy cập hôm nay: 0
Tổng số người truy cập: 103327