• #
  • #
  • #
  • #

Cuộc hành quân thần tốc Nghìn bước chân Coteccons

02/08/2017

Muốn đi xa hãy đi cùng nhau là thông điệp xuyên suốt chương trình mà toàn thể Ban lãnh đạo, CBNV Coteccons cùng gia đình, bạn bè, đối tác đã cảm nhận và chia sẻ trong Ngày hội đi bộ diễn ra vào sáng 30/07/2017.

Đoàn Hà Nội xuất phát 

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, gắn kết với gần 3,000 người tham dự tại Cresent Plaza, Phú Mỹ Hưng quận 7 TP HCM và 1,000 CBNV ở công viên Yên Sở, Hà Nội.

Đây là sự kiện có quy mô lớn, yêu cầu kỹ thuật tổ chức cao vì nối cầu truyền hình giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. 

 Các thành viên Coteccons rất nhiệt tình và máu lửa

Đây là sự kiện hướng đến kỷ niệm 13 năm thành lập công ty (24/08/2004 -24/08/2017). Với mong muốn tạo sân chơi vui khỏe lành mạnh gắn kết sức mạnh tập thể cho CBNV 2 miền đất nước, đồng thời khởi xướng hoạt động thiện nguyện thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

 

Trước khi bắt đầu chương trình, Ban tổ chức đưa ra rất nhiều hoạt động đa dạng tại khu vực cổng chào như check in, vẽ Logo, bán Sticker, chú hề tạo hình bóng bay cho các em bé đến tham dự sự kiện.

 

Khu vực bán Sticker

 

Đại diện Ban lãnh đạo Coteccons phát biểu và cùng chia sẻ với CBNV đồng thời ôn lại kỉ niệm những ngày đầu còn gian khó.

 

Để CBNV có một tâm thế tốt cũng như đảm bảo hành trình diễn ra an toàn, vui khỏe, Ban tổ chức đã dành 3 phút để hướng dẫn kỹ thuật khởi động cũng như cách đi bộ đúng cách.

 

Ngày hội đi bộ bắt đầu bằng sự hứng khởi vui vẻ khi 2 đầu cầu Hà Nội và TP Hồ Chí Minh được chào nhau, được nhìn thấy nhau và hô vang “ Coteccons – Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”

 

 

Tại sự kiện, Ban Tổ chức đã công bố tổng số tiền quyên góp được từ Ngày hội đi bộ là 1,8 tỷ đồng. Bao gồm sự đóng góp từ các đơn vị đối tác thân thiết và CBNV Coteccons cả hai miền Nam – Bắc. Số tiền này được trao cho Quỹ Công đoàn Coteccons, từ đó Công đoàn triển khai các kế hoạch cộng đồng, chương trình từ thiện hướng đến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Ngày hội khép lại với biết bao dư âm cảm xúc còn lắng đọng trong tâm trí mỗi CBNV, hình ảnh đẹp về kỉ niệm Nghìn bước chân Coteccons sẽ còn mãi, đặc biệt là ý nghĩa thiện nguyện nhân văn cao cả mà Coteccons đã tạo ra. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn Vạn Đắc Phúc là người đồng hành. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Video

Play: Hành trình huấn luyện truyền lửa khối vận hành Vinhome

Album ảnh

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Truy cập hôm nay: 0
Tổng số người truy cập: 103327