• #
  • #
  • #
  • #

Honda Lock Viet Nam: Ai cũng là một phần của gia đình

10/01/2017

24/12 vừa qua đã trở thành một kỷ niệm không thể nào quên với cán bộ công nhân viên (CBCNV) gia đình Honda Lock Vietnam (HLV). Vạn Đắc Phúc cũng vậy. Rất nhiều niềm vui, cảm xúc đã được kết và lắng trong ngày hội, vì ai cũng là một phần của gia đình.

Cứ đến dịp cuối năm, các công ty, doanh nghiệp lại dành một ngày hội cho cả gia đình. Đây không chỉ là lời cảm ơn Ban lãnh đạo gửi tới CBCNV mà còn là dịp kết nối các thành viên một cách tự nhiên nhất.

Thành lập vào năm 2008, Honda Lock Vietnam là đơn vị chuyên cung cấp bộ ổ khóa cho Honda trong và ngoài nước. Sau hơn 8 năm phát triển, Honda Lock Vietnam  đã có vị trí vững chắc trong thị trường ổ khóa, được khách hàng, đối tác tín nhiệm. Thành công đó là kết tinh từ những cố gắng, đồng lòng của tập thể CBCNV. Bởi vậy, hàng năm, HLV đều tổ chức ngày hội Year End Party như một lời tri ân trân thành dành tặng cả gia đình.

Nhưng khác với mọi năm, Year End Party của đại gia đình HLV năm nay, Vạn Đắc Phúc đã xây dựng một chuỗi các hoạt động đặc biệt kết hợp giữa team building và gala dành cho không chỉ CBCNV mà còn là các thành viên nhí trong gia đình. Như một luồng gió mới, các thành viên HLV đã có khoảng thời gian bên nhau, khám phá chính mình, khám phá những người đồng đội kề vai sát cánh, đồng thời, vun đắp tình cảm cho cả gia đình nhỏ và gia đình lớn.

van-dac-phuc-honda-lock-viet-nam-1

Giãn gân cốt, khởi động trước "giờ G"

Chương trình Year End Party 2016 của HLV là sự kết hợp khéo léo của 2 phần: Hoạt động teambuilding buổi sáng với các trò chơi dành cho cả gia đình và cuộc thi “Miss Talent HLV 2016” diễn ra vào buổi chiều.

Với các thử thách lắt léo của Ban tổ chức qua các game như đấu vật, kéo co, ném bóng... , đại gia đình HLV già trẻ lớn bé được thoải mái vận động, thể hiện bản thân và nạp năng lượng.

 van-dac-phuc-honda-lock-viet-nam-2

van-dac-phuc-honda-lock-viet-nam-3

Trò ném bóng hơi thu hút nhiều chị em phụ nữ tham gia

 van-dac-phuc-honda-lock-viet-nam-4

Team building là cơ hội tốt nhất để gắn kết nội bộ, khám phá khả năng của bản thân và đồng nghiệp

Nếu như thời gian cho công việc thường là vế ngược của thời gian giành cho gia đình, thì “Family & Sport Day 2016” của HLV đã minh chứng điều ngược lại. Chương trình đã khéo léo kết hợp những hoạt động dành cho các bé, để không riêng bố mẹ được khoe sức, mà các con cũng được trổ tài. Các em được tô tượng, vẽ tranh cát, tô màu, làm chong chóng tre,... cùng bố mẹ

van-dac-phuc-honda-lock-viet-nam-5

Các con hào hứng đến “Ngày hội gia đình” cùng bố mẹ

 van-dac-phuc-honda-lock-viet-nam-6

Nếu công việc bộn bề của thường ngày khiến bố mẹ không có nhiều thời gian cho con thì hôm nay là dịp để bố mẹ bù đắp những thiệt thòi đó

van-dac-phuc-honda-lock-viet-nam-7 

Đây là dịp hiếm hoi để xây dựng tình cảm cho cả gia đình nhỏ và gia đình lớn...

Sau buổi sáng giãn gân rất đã bữa trưa sang trọng, ấm cúng. Trong bữa cơm ấm cúng, các thành viên HLV vừa trò chuyện thân tình với đồng nghiệp, những người bạn, người sếp của mình.

van-dac-phuc-honda-lock-viet-nam-8 

Một năm vất vả đã qua, giờ xứng đáng là thời gian nghỉ ngơi

 Nếu như buổi sáng là chuỗi các hoạt động thiên về gia đình thì buổi chiều sẵn sàng chiều lòng những thành viên độc thân với cuộc thi “Miss Talent HLV 2016”. “Miss Talent HLV 2016” là sân chơi cho 10 thí sinh tài sắc HLV tranh tài.

 van-dac-phuc-honda-lock-viet-nam-9

Họ đại diện cho phái nữ HLV nói riêng và đội ngũ CBCNV HVL nói chung, luôn tự tin, đủ tài đủ sắc

van-dac-phuc-honda-lock-viet-nam-10

Không chỉ xinh đẹp, họ còn rất tài năng và duyên dáng

van-dac-phuc-honda-lock-viet-nam-11

van-dac-phuc-honda-lock-viet-nam-12

Cùng lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ

Ngày hội gia đình “Sport & Family Day” khép lại với nhiều dư vị trong lòng các thành viên. Dù là ai, ở độ tuổi nào, họ cũng mang về những dư vị rất ngọt ngào. Hiếm khi, các em bé có dịp chơi vui như thế. Hiếm khi, bố mẹ được dành thời gian cho cả đồng nghiệp và cả gia đình như thế. Cũng hiếm khi, các cô gái được sải bước trên sân khấu, tự tin thể hiện những giá trị của mình.

Nói cách khác, “Sport & Family Day 2016” ý nghĩa, vì mọi người đều thực sự thấy mình là một phần của nó.

Cảm ơn HLV đã chọn Vạn Đắc Phúc làm đơn vị đồng hành. Hẹn gặp lại các bạn trong nhiều sự kiện thú vị hơn nữa.

(Phương Dung)

Bài viết liên quan

Video

Play: Hành trình huấn luyện truyền lửa khối vận hành Vinhome

Album ảnh

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Truy cập hôm nay: 0
Tổng số người truy cập: 103327