• #
  • #
  • #
  • #

"Bí mật đảo đầu lâu" - phiên bản Team Building 2017

26/04/2017

Là chuỗi chương trình team building được xây dựng để đưa người chơi hòa vào thiên nhiên, mang đậm tính phiêu lưu, mạo hiểm cùng với độ khó tăng dần trong các thử thách, “Bí mật đảo đầu lâu” chắc chắn sẽ khiến các khách hàng chưa từng trải nghiệm dịch vụ của Vạn Đắc Phúc phải tò mò và hấp dẫn cả những khách hàng quen thuộc.

Đưa ý tưởng của bộ phim bom tấn vào game mới, các đội chơi sẽ được đặt vào trong không gian hoang sơ, chứa nhiều bí ẩn như chính bối cảnh của phim điện ảnh nổi tiếng “Bí mật đảo đầu lâu”. Mỗi thành viên trong nhóm chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật trong phim để trải nghiệm khám phá thám hiểm đầy rẫy nguy hiểm, cùng nhau chiến đấu lại khắc nghiệt thiên nhiên để sinh tồn.

poster

Poster chính thức của "Bí mật đảo đầu lâu" phiên bản Vạn Đắc Phúc.

Được đặt là kỳ vọng của Vạn Đắc Phúc cho mùa team building 2017, “Đảo đầu lâu” đã nhận được nhiều sự ưu ái hơn ngay từ việc đầu tư format game cho đến trang thiết bị, 100% game tool sử dụng được đặt sản xuất riêng và nhập khẩu đồng bộ để mang đến những cảm giác mới lạ, kích thích hứng thú cho người chơi.

Là đơn vị sản xuất độc quyền phiên bản team building “Đảo đầu lâu”, các thành viên trong Ban tổ chức cũng rất hào hứng chờ đón đoàn khách đầu tiên trải nghiệm dịch vụ này để chúng tôi được trực tiếp triển khai ý tưởng ra hiện thực, ai sẽ là những người chơi đầu tiên, hãy cùng chờ đón trong thời gian sắp tới!

 

 

Bài viết liên quan

Video

Play: Bảo Việt Hải Phòng - cái tâm của những người chăm lo sức khỏe cộng đồng

Album ảnh

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Truy cập hôm nay: 22
Tổng số người truy cập: 103406