• #
  • #
  • #
  • #

Color Of Life - MB Bank Team building

20/06/2017

 

Diễn ra từ 11 - 12/06/2017 tại TTC Resort, bên bờ biển Ninh Chữ - Phan Rang, kỳ nghỉ của MB Bank có ý nghĩa hơn với những trạm game teambuilding chứ không còn đơn thuần là những ngày nghỉ ngơi với việc nghỉ dưỡng và thưởng thức ẩm thực biển!

Tuy là một hoạt động thường niên mỗi dịp hè về của MBBank nhưng năm nào cũng vậy, Ban lãnh đạo của MBBank còn rất quan tâm đến đời sống của nhân viên, luôn luôn xây dựng môi trưởng làm việc mở và tạo ra những cơ hội để các thành viên học hỏi những kinh nghiệm để cùng nhau hoàn thành mục tiêu chung thông qua nhiều hoạt động không khô cứng. Thay vì những buổi hội thảo hay những buổi học kỹ năng mềm trong phòng... Ban lãnh đạo của MBBank sớm phát hiện ra sở thích của cấp dưới của mình, là một nhân viên làm việc trong môi trường kinh doanh đầy căng thẳng, mỗi đợt nghỉ lễ thì chắc hẳn ai cũng muốn đi "đổi gió" ở một địa điểm nào đó thật xa. Vì thế, Vạn Đắc Phúc đã được tham mưu để tổ chức một chương trình nghỉ dưỡng kết hợp với team building đầy sôi động. Hãy cùng nhìn xem họ đã "đổi gió" ở đâu và như thế nào nhé

  

Khởi động bằng một màn nhảy sexy hết cỡ

Bắt đầu kết nối tinh thần đồng đội bằng trò chơi ngoắc tay theo kiểu vòi voi

Khi đã chia đội nhóm rồi thì bắt đầu "chiến" thôi

Thể hiện tinh thần đồng đội đi nào, cùng chuyển nước từ dưới biển lên nhé!

Cùng nhau pose một dáng đẻ khoe chân dài

Sau đó là kiểu mỗi người một dáng

Cảnh đẹp thế này, tội gì mà ko chụp ảnh kỷ niệm nhỉ

Khi nhận được phần thưởng này thì nên vui hay buồn Biển Ninh Chữ được coi là một trong những bãi biển đẹp nhất ở miền Trung và là điểm thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Kết thúc chương trình và lên máy bay để về lại Hà Nội, các thành viên trong chuyến đi lần này của MBBank chắc chắn sẽ còn lại nhiều ấn tượng về bờ biển Ninh Chữ với nhiều điểm du lịch hấp dẫn và sẽ còn tò mò về những mới lạ chưa khám phá hết trong chuyến đi lần này! Hẹn các bạn ở chương trình lần sau để chúng ta cùng khám phá Phan Rang một lần nữa nhé.

Bài viết liên quan

Video

Play: Bảo Việt Hải Phòng - cái tâm của những người chăm lo sức khỏe cộng đồng

Album ảnh

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Truy cập hôm nay: 23
Tổng số người truy cập: 103407