• #
  • #
  • #
  • #

Du lịch team building mang lại những lợi ích gì?

12/05/2017

Kết thúc một mùa kinh doanh bận rộn, các thành viên trong mỗi doanh nghiệp thường cảm thấy hào hứng vào chuyến team building mùa hè được tổ chức bởi Ban Lãnh Đạo công ty, tuy nhiên để có thể ghi lại ấn tượng trong tâm trí mỗi thành viên tham dự thì đây là việc không phải đơn vị tổ chức nào cũng làm được.

Do tính chất công việc luôn bận rộn với những kế hoạch và deadline công việc nên đa số các thành viên tham dự chương trình team building của doanh nghiệp đều là người ít có thời gian dành vào việc du lịch, vì vậy mà họ kỳ vọng vào chuyến team building của công ty sẽ không chỉ đơn thuần là buổi đi chơi với một số hoạt động vui chơi đơn giản. 

Chương trình team building của Vạn Đắc Phúc với nội dung đào tạo

Việc triển khai hoạt động ở một địa điểm mới lạ sẽ tác động tích cực đến tâm lý và thái độ các thành viên khi họ được cùng nhau rời khỏi những quy tắc ở môi trường văn phòng, qua đó sự gắn kết trong mỗi thành viên sẽ bền vừng hơn.

Ngoài việc chú trọng đến chất lượng dịch vụ khi triển khai chương trình ở địa điểm cách xa Hà Nội, Vạn Đắc Phúc còn để ý đến bước tổ chức để làm sao thu hút được sự hứng thú của người tham gia, khiến họ có thêm thật nhiều kỉ niệm với chuyến đi đó. Thông qua những hoạt động đào tạo trong chuỗi chương trình team building, những lợi ích Vạn Đắc Phúc muốn truyền tải đến khách hàng bao gồm:

1. Kỹ năng quản lý thời gian.

Là một kỹ năng cần thiết không chỉ cho mỗi cá nhân và tập thế, Vạn Đắc Phúc sẽ hướng dẫn bạn các kỹ thuật, thủ thuật và mẹo để cách quản lỹ thời gian hiệu quả sau mỗi hoạt động team building.

Thông qua các trạm game, quản trò sẽ hướng dẫn cách tổ chức thời gian hợp lý để đạt hiệu quả cao nhất

2. Khích lệ tinh thần lãnh đạo.

Việc đề ra một người tổ trưởng của một nhóm người là điều cần thiết trong quá trình thành lập nhóm. Hãy mạnh dạn dẫn dắt đội của mình nếu bạn cảm thấy bản thân phù hợp cho vi trí này, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra rằng các thành viên trong nhóm mình đang hoạt động theo đúng sự sắp xếp của bạn để cả đội cùng chiến thắng khi tham gia những trò chơi tập thể.

Việc có một “thuyền trưởng” sẽ giúp con thuyền của cả nhóm đi đúng hướng

3.Xây dựng tinh thần.

Qua nhiều hoạt động cùng nhau tham gia team building, tinh thần của các thành viên chắc chắn sẽ phấn chấn hơn trước, hiệu quả công việc cũng được cải thiện rõ rệt.

Tham dự du lịch teambuilding hỗ trợ vào việc gia tăng hiệu suất công việc

4. Giúp cải thiện những mối quan hệ.

Thông thường, thời gian diễn ra chương trình team building được triển khai ở địa điểm cách xa trung tâm Hà Nội đều kéo dài từ 2 – 3 ngày nên các thành viên sẽ có nhiều thời gian để giao lưu và tìm hiểu nhau kỹ hơn.

 

 

Có nhiều thời gian hoạt động cùng nhau sẽ khiến các thành viên hiểu nhau hơn.

5. Khuyến khích làm việc nhóm.

Chuỗi hoạt động huấn luyện các thành viên thông qua các bài học về sự phân công công việc để đạt được mục tiêu chung của cả nhóm sẽ tác động đến hiệu suất công việc khi đoàn tham dự trở về môi trường làm việc, chương trình còn là môi trưởng mở để mỗi cá nhân nhìn ra điểm mạnh của mình để phát huy và lùi lại để nhận ra điểm yếu của mình và tìm ra cách khắc phục đúng đắn.

Vấn đề quan trọng trong team-work là sự phối hợp giữa các thành viên

Trên đây là một số lợi ích từ việc học qua chương trình đào tạo team building của Vạn Đắc Phúc, chúng tôi tin tưởng rằng với sự độc đáo và sáng tạo trong việc xây dựng kịch bản cùng hệ thống game tools luôn được cập nhật theo xu hướng nước ngoài, Vạn Đắc Phúc sẽ đáp ứng kịp thời những nhu cầu ngày một thay đổi của các quý khách hàng!

Bài viết liên quan

Video

Play: Bảo Việt Hải Phòng - cái tâm của những người chăm lo sức khỏe cộng đồng

Album ảnh

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Truy cập hôm nay: 22
Tổng số người truy cập: 103406