• #
  • #
  • #
  • #

"Duyên gặp gỡ" của FSOFT - TECHCOMBANK

22/05/2017

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính trong mỗi trạm game là không khí của chương trình team building mang tên "Duyên gặp gỡ" vừa qua giữa TNHH FPT Software và Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) tại chính khuôn viên của F Soft. Tham gia chương trình giao lưu có đại diện lãnh đạo hai Công ty, các thành viên tham dự các trạm game và rất nhiều cổ động viên của hai đơn vị.

Đây không chỉ là hoạt động giao lưu nhằm tăng cường sự hiểu biết giữa các thành viên mà đây còn là dịp để các lãnh đạo tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa hai Công ty. Những hoạt động này đã giúp cho cán bộ nhân viên của hai đơn vị có thêm thời gian để hiểu nhau hơn, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết đã có của hai đơn vị. Buổi giao lưu giữa  hai công ty diễn ra sôi nổi, hấp dẫn trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên của cả hai đội. Với tinh thần đoàn kết, học hỏi, gắn kết tình thân, các thành viên tham dự trong các phần game đã chơi hết mình để cống hiến cho những người xem có được những khoảnh khắc đáng nhớ.

Phần chơi chèo thuyền qua "bể bơi" kết hợp giữa các thành viên của hai công ty

Sôi động với phần cổ vũ trên bờ, hấp dẫn với phần thi dưới nước

Tiếp tục lên bờ với trò chơi chuyền nước

Liệu xô nước sẽ còn bao nhiêu khi di chuyển đến thành viên cuối cùng?

 Các thành viên của hai công ty chụp kiểu ảnh lưu niệm trước khi bước vào buổi Gala Dinner

Ngay sau chương trình team building hấp dẫn, toàn thể lãnh đạo và nhân viên của hai công ty đã cùng tham dự vào sự kiện Gala Dinner với những phần văn nghệ “cây nhà lá vườn” được thực hiện từ A – Z của các thành viên từ hai Công ty. Những hoạt động này đã giúp cho cán bộ nhân viên của hai đơn vị có thêm thời gian để tìm hiểu nhau, thắt chặt mối đoàn kết, hợp tác giữa hai công ty.

Sân khấu hoành tráng của sự kiện chụp từ một góc cao

Các tiết mục được biểu diễn từ các đội lần lượt diễn ra

Tiết mục giao lưu giữa các "cặp đôi" Fsoft - Techcombank diễn ra trên sân khấu quá lãng mạn

Đắm chìm vào âm nhạc  trong sân khấu hoành tráng

Là chương trình nhận được nhiều sự quan tâm của Ban lãnh đạo hai công ty nên Vạn Đắc Phúc đã rất chú ý đến kịch bản chương trình và hệ thống âm thanh ánh sáng để phục vụ tốt nhất cho sự kiện lần này. Diễn ra trong không gian ngoài trời rộng nhưng những tiếng hò reo, cổ vũ nhiệt tình của các thành viên đến từ hai đơn vị vẫn không bị át bởi hệ thống âm thanh. Qua đó, nhận thấy các thành viên của hai công ty đã có những phút giây thực sự được thư giãn, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Sau trận giao lưu này, hi vọng hai đơn vị sẽ luôn luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc!

 

Bài viết liên quan

Video

Play: Bảo Việt Hải Phòng - cái tâm của những người chăm lo sức khỏe cộng đồng

Album ảnh

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Truy cập hôm nay: 23
Tổng số người truy cập: 103407