• #
  • #
  • #
  • #

Hè 2017 thêm ý nghĩa cùng Team building thám hiểm!

27/05/2017

Mỗi doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức  đều kết hợp những chuyến du lịch hằng năm để đan xen những hoạt động để tạo cơ hội cho các thành viên trải lòng, gắn kết và hợp tác chặt chẽ hơn với nhau, từ đó sẽ thúc đẩy tinh thần đoàn kết và nâng cao được hiệu quả công việc. Bên cạnh chương trình du lịch, hoạt động Team building thám hiểm là hình thức mang đến cho khách hàng những giá trị hơn những gì mà một chuyến dã ngoại đem lại. 

Đây là hình thức huấn luyện để nâng cao tinh thần đồng đội, cùng nhau vượt qua những khoảnh khắc khó khăn nhất để phát huy tinh thần đoàn kết. Tham gia vào hoạt động này, các thành viên sẽ bắt buộc phải bứt phá bản thân, biến những điều không thể thành có thể, từ đó mỗi người sẽ khám phá ra được những khả năng còn tiềm ẩn trong mỗi người.

Sở dĩ nói như vậy là do bản chất của Team building thám hiểm, khi mà người tham gia rơi vào một môi trường hoàn toàn xa lạ cùng những thách thức từ thiên nhiên hoang dã như trong rừng, trên núi , đảo hoang…Hoạt động này là sự kết hợp hoàn hảo từ những hoạt động: tham quan du lịch, team building gắn kết tinh thần đồng đội và học những kỹ năng sinh tồn.

Địa điểm được chọn để tổ chức những hoạt động team building thám hiểm thường là những nơi có địa hình hiểm trở

"Đẩy" người tham dự vào những tình huống họ không lường trước

Trải qua những địa hình khó khăn là một phần không thể thiếu trong team building thám hiểm

Những hoạt động huấn luyện kỹ năng sinh tồn luôn được sự hưởng ứng của khách hàng

Những nội dung bắt buộc người tham gia hành động nếu rơi vào tình huống thật sự

Hình ảnh của một đoàn khách hàng sử dụng dịch vụ team building thám hiểm của Vạn Đắc Phúc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã được đồng hành cùng nhiều hoạt động cho các đối tượng khách hàng trong và ngoài nước, các thương hiệu uy tín, các tổ chức lớn… Vạn Đắc Phúc tự tin sẽ là một người đồng hành tuyệt vời cùng bạn trong mùa hè này!

 

Bài viết liên quan

Video

Play: Bảo Việt Hải Phòng - cái tâm của những người chăm lo sức khỏe cộng đồng

Album ảnh

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Truy cập hôm nay: 23
Tổng số người truy cập: 103407