• #
  • #
  • #
  • #

Không chỉ "sếp" mới có trợ lý riêng!

06/05/2017

Nói đến “trợ lý” thì ai cũng nghĩ đến hình ảnh của một người luôn có mặt cùng “sếp” trên mặt trận công việc, nhưng tại Vạn Đắc Phúc, mỗi nhân viên đều có cho mình một vài trợ lý riêng để hỗ trợ khi đi ra ngoài tham dự những hoạt động tập thể, bạn cũng không phải là ngoại lệ. Hãy khám phá những trợ lý riêng của mình xem họ là ai?

Bởi vì trong mùa hè năm nay, Vạn Đắc Phúc chính thức cho ra mắt bộ game có tên là “Bí mật đảo đầu lâu” nên việc mỗi nhân viên trong công ty tuyển thêm vài “trợ lý” riêng để phục vụ công việc là điều thiết yếu. Bên cạnh đó, các khách hàng khi tham dự phiên bản game team building này cũng nên nhanh chóng “túm cổ” một vài anh/chị trợ lý có những cái tên dưới đây:

1. Kính râm

Là vật thực sự nên có trong danh sách “trợ lý”. Không chỉ hỗ trợ khi đi dưới thời tiết nắng nóng, chiếc kính râm còn phát huy tác dụng bất ngờ khi công ty bạn tổ chức một buổi team building rất “bất ngờ”. Với phiên bản “Đảo đầu lâu” phiên bản Việt, chắc chắn việc trải nghiệm ở các trạm game sẽ không được bố trí ở một nơi râm mát,vì thế hãy chủ động “tuyển” ngay trợ lý này để tránh gây tổn hại đến đôi mắt của bạn. Tuy nhiên, đừng lạm dụng những đôi mắt kính có màu sắc quá tối vì đấy sẽ là nguyên nhân ảnh hưởng đến việc thăm thú những cảnh đẹp trong chuyến đi.

Những chiếc kính râm luôn không chỉ xuất hiện cùng các chị em trong những chuyến vui chơi ngoài trời

 Mà đây cũng là vật phẩm được các anh "ưu ái" mang đi trong vali du lịch

 Khi nhìn qua một chiếc kính râm tối màu, ít nhiều về màu sắc của phong cảnh cũng bị ảnh hưởng

2. Giày thể thao

Ứng viên thứ hai trong việc giúp bạn đi bộ thật dễ dàng hoặc phải leo trèo nhiều. Một lời khuyên cho phái yếu là hãy cất đi những đôi giày cao gót hoặc dép sandal điệu đà vào tủ, thay vào đó là một đôi giày thể thao, chắc chắn sẽ là quyết định đúng đắn cho bạn khi bước vào những thử thách cần di chuyển nhiều trên đôi chân. Hiện tại trên thị trường  có rất nhiều mẫu giày thể thao hấp dẫn người tiêu dùng bởi màu sắc và kiểu cách nổi bật, nhưng hãy chọn những đôi giày từ các hãng sản xuất uy tín như: Nike, Adidas... để không chỉ nổi bật và tự tin về kiểu cách, những sản phẩm này còn giúp bạn không bị đau nhức chân khi đi bộ nhiều.

Giày thể thao luôn là lựa chọn số 1 của các đoàn tham dự team building...

 ...vì tính chất hoạt động nhiều trong các trạm game.

Hãy để cuộc vui không bị ảnh hưởng bởi những cơn đau chân

3. Kem chống nắng

Là “trợ lý” chắc chắn sẽ được các chị em tin tưởng bởi sự gọn nhẹ và công dụng tức thời, nếu tham gia hoạt động tập thể ngoài trời thì hãy bôi kem chống nắng trước khi ra ngoài 30 phút để kem thẩm thấu và phát huy hiệu quả tối đa. Khi chọn kem chống nắng cũng nên để ý đến chỉ số FPS và PA, cụ thể như sau:

SPF (Sun Protection Factor) đo khả năng chống tia UVB, SPF càng cao thì thời gian ở dưới nắng càng lâu. Mỗi SPF bảo vệ da được khoảng 10 phút. Để biết kem chống nắng hiệu quả trong bao lâu, bạn lấy chỉ số SPF nhân với 10 (Ví dụ SPF 20 = 20 x 10 = 200 phút = 3h20phút).

PA (Protection Grade of UVA) đo khả năng chống tia UVA. Có 3 mức độ là PA+, PA++, PA+++ tương ứng với mức độ chống tia UVA yếu (4h), vừa (8h) và mạnh (12h).

Nên chú ý đến chỉ số SPF và PA để chọn được loại kem chống nắng phù hợp với bạn

 Có kem chống nắng, sợ gì ra nắng

 4. Gậy selfie

Giúp cuộc vui trọn vẹn, chẳng có gì có thể tuyệt vời hơn khi sau mỗi chuyến du lịch nhiều cảm xúc và những trải nghiệm tuyệt vời cùng bạn bè là những tấm hình lưu niệm những khoảnh khắc của bạn tại những nơi đã đi qua. Sẽ không có khó khăn nào ngăn cản việc bạn tự chụp ảnh cho mình với bất kỳ khung cảnh nào bạn muốn và dễ dàng hơn trong việc chủ động điều chỉnh bố cục, thần thái biểu cảm cùng những người bạn đồng hành. Vì vậy hãy để “ứng viên” này có cơ hội đưọc xếp vào đội ngũ “trợ lý” đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường!

Gậy selfie giúp bạn có những tấm hình như ý muốn.

 Nhưng xét cho cùng thì được chụp cho vẫn đẹp hơn!

Bài viết liên quan

Video

Play: Bảo Việt Hải Phòng - cái tâm của những người chăm lo sức khỏe cộng đồng

Album ảnh

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Truy cập hôm nay: 22
Tổng số người truy cập: 103406