• #
  • #
  • #
  • #

Sakura Việt Nam, làm hết sức - chơi hết mình!

17/05/2017

Kết thúc 1 năm kinh doanh với nhiều kế hoạch được hoàn thành xuất sắc và cũng là một hoạt động thường niên, sự kiện teambuilding lần này cũng như lời cảm ơn của Ban lãnh đạo Sakura Việt Nam gửi đến toàn thể các cán bộ nhân viên vì những đóng góp, cống hiến và nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung của công ty. Tiếp nối thành công của chương trình năm 2016 và được sự quan tâm của Bam lãnh đạo, hoạt động teambuilding 2017 đã tiếp tục được tổ chức thu hút sự tham gia đông đảo của các thành viên Sakura Việt Nam. Chương trình vinh hạnh có sự góp mặt của Ban lãnh đạo: Chủ tịch tập đoàn Mr. Yang Soo Chul, Tổng giám đốc Mr. Ichihara Hironari, Giám đốc Mrs. Cao Thi Dung và Khách mời Mr. Cha Bong Guen - Tổng giám đốc công ty đối tác chiến lược của Sakura Việt Nam.

Được được thành lập vào 9/2011 với siêu thị tiền thân mang tên SAKURA BABY Shop, bắt đầu đi vào hoạt động từ 11/2011 tại một gian hàng trên tầng 2 Trung tâm thương mại The Garden, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội. Đến nay, Sakura đã mở rộng hệ thống 8 siêu thị chuyên kinh doanh hàng tiêu dùng nội địa Nhật Bản, cùng 3 khách sạn tiêu chuẩn và rất nhiều các đại lý phân phối lớn nhỏ trên toàn quốc. Sau 6 năm thành lập, Sakura đã trở thành 1 thương hiệu nhận được rất nhiều niềm tin cũng như sự tín nhiệm của người tiêu dùng.

Các thành viên của Sakura nổi bật tại Flamingo Resort với đồng phục của công ty

Khung cảnh bên ngoài sân khấu diễn ra hoạt động của Sakura Việt Nam

Màn nhảy khởi động buổi sáng đầy hứng khởi

Các Sakura-er hưởng ứng nhiệt tình như chính phong cách Sakura Việt Nam

Đội hình chuẩn bị ra quân chiến đấu

Cùng tạo dáng chụp hình độc đáo nào

 

"Bao nhiêu lâu rồi hai chị em mình chưa chơi trò này?"

Có gì mà các thành viên vui thế nhỉ

Xẻm ai di chuyển nhanh hơn nhé


Ném bóng rổ khổng lồ như này mới đã

Đoán xem cặp đôi nào sẽ chiến thắng?

 Tạo dáng "chất" Sakura Việt Nam

 Tạo dáng trái tim nữa!

Kết thúc các hoạt động team building siêu vui nhưng cũng siêu khó mà Vạn Đắc Phúc mang đến, tuy đổ nhiều mồ hôi dưới ánh nắng của đầu hè nhưng nụ cười thì không lúc nào ngưng trên môi các thành viên tham gia hoạt động. Sau tất cả, điều quan trọng nhất không phải là kết quả thắng - thua mà là mỗi thành viên trong đoàn đều nhận thấy sự gắn kết và tinh thần đồng đội, kề vai sát cánh hướng đến mục tiêu chung. Những trải nghiệm đáng quý đó chắc chắn sẽ hỗ trợ các thành viên của Sakura Việt Nam cùng phối hợp làm việc ăn ý hơn trong thời gian sắp tới, chúc các bạn tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả trong một mùa kinh doanh mới!.

Bài viết liên quan

Video

Play: Bảo Việt Hải Phòng - cái tâm của những người chăm lo sức khỏe cộng đồng

Album ảnh

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Truy cập hôm nay: 23
Tổng số người truy cập: 103407