• #
  • #
  • #
  • #

Vạn Đắc Phúc đồng hành cùng SUMMER CAMP 9295 - 2017

21/06/2017

Là một hoạt động được tổ chức vào mỗi mùa hè, hội trại "Summer Camp" của Câu lại bộ Rắn vàng Hà Nội 1977 tổ chức với mong muốn gắn kết các thành viên trong câu lạc bộ và tạo ra một sân chơi bổ ích cho các thành viên trong mỗi gia đình cúa các thành viên trong nhóm, sự kiện là ngày hội để mọi người gặp gỡ, cùng chơi chung để hiểu hơn về nhau. Năm nay, sự kiện có sự góp sức chung vui của các thành viên Câu lạc bộ Trà Chanh 9295 để tạo một sự kiện đáng nhớ cho gần 1000 thành viên tham dự trong suốt hai ngày từ 10 - 11/06/2017 tại khu sinh thái Đầm Trành Techcombank.

Là một thành viên trong số những nhà tài trợ kim cương, Vạn Đắc Phúc cũng hân hạnh được đồng hành cùng nhiều nhà tài trợ lớn và góp sức dưới vai trò là đơn vị tổ chức chương trình. Bên cạnh hoạt động cắm trại là hoạt động chính, chuương trình còn có nhiều hoạt động để thu hút cả các thành viên nhí bằng những trò game team building và đặc biệt là hoạt động Happy Color Run đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của tất cả các thành viên có mặt tại sự kiện.

Ông Ngô Quang Cường - Giám đốc công ty CP Quốc tế Vạn Đắc Phúc lên phát biểu khai mạc

Lễ khai mạc kết thúc, chương trình chính thức bắt đầu với nhiều hoạt động rất thú vị và bổ ích. Đây là một sân chơi đầy năng động, là cơ hội để các thành viên thỏa sức thể hiện tài năng của mình và giải trí sau những giờ làm viêc căng thẳng bằng việc trang trí lều trại, đặt biển tên và sáng tạo slogan riêng cho đội mình.

 Các thành viên bắt đầu trang trí khu vực trại của nhà mình

Cả đội cùng chụp ảnh trước khi bước vào màn nhảy dân vũ đầu tiên

Các nghệ sĩ nhí đang quẩy hết mình trên sân khấu chính

Ớ dưới, các thành viên lớn nhỏ đang hăng say nhảy theo

Khởi động bằng vào hoạt động team building xem sao

Mọi thành viên đã sẵn sàng cho cung đường chạy trong Happy Color Run

Bắt đầu thôi....

Những "bé tắc kè hoa" về đích đầu tiên trên cung đường của Happy Color Run đây

 

Đọ xem nhà nào màu mè hơn nhé

"Đại gia đình Tắc kè hoa" dưới ánh đèn mờ ảo và nền nhạc sôi động của các tiết mục trên sấu chính

Ngày hôm sau dọn dẹp "chiến trường", dỡ trại trong sự tiếc nuối của các bạn nhỏ và các thành viên trọng hai câu lạc bộ vì thời gian chương trình diễn ra vẫn chưa đủ dài để mọi người tận hưởng rõ không khí bao trùm chương trình. Chia sẻ trên fanpage của vạn Đắc Phúc, chị Hà Nguyễn có nhận xét về chương trình: "Phải nói là trên cả tuyệt vời", chị cũng chia sẻ "Con bé nhà mình về cứ đòi giữ khư khư cái áo Color run và suốt ngày hỏi bao giờ mới lại được đi hội trại như này nữa"

Hình ảnh được cắt ra từ phần comment trên trang Fanpage của Vạn Đắc Phúc Event & Team Building

Mỗi năm một màu sắc và nét độc đáo riêng, hội trại Summer Camp 9295 của Câu lạc bộ Rắn vàng Hà Nội 1977 và Câu lạc bộ Trà Chanh 9295 đã mang đên sự hài lòng và phấn khởi cho những người tham gia, tuy thời gian diễn ra chương trình chỉ kéo dài trong vòng 2 ngày nhưng đã phần nào làm tăng thêm sự đoàn kết gắn bó và hiểu biết lẫn nhau giữa các thành viên ở hai đơn vị. Mặt khác, thông qua hoạt động tập thể đã tạo cơ hội để mọi người tiếp xúc với nhau nhiều hơn, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm cá nhân trong việc xây dựng mục tiêu của mỗi cá nhân trong những năm tới. Một lần nữa, Vạn Đắc Phúc xin chúc mừng sự thành công của Summer Camp 2017 và rất mong được đồng hành cùng các bạn tại hoạt động ý nghĩa này vào những mùa hè tiếp theo!.

 
Bài viết liên quan

Video

Play: Bảo Việt Hải Phòng - cái tâm của những người chăm lo sức khỏe cộng đồng

Album ảnh

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Truy cập hôm nay: 23
Tổng số người truy cập: 103407