• #
  • #
  • #
  • #

VNG 11+1 – Forever One

21/09/2016

Một buổi teambuiding vô cùng hào hứng và sôi động cùng một đêm gala rực rỡ sắc màu, lung linh ánh sáng và bùng nổ cảm xúc. Đó chính là chương trình kỷ niệm 12 năm thành lập VNG với tên gọi VNG 11+1 – Forever One.

Xuất phát điểm từ một công ty trong lĩnh vực game online, trải qua 12 năm xây dựng và trưởng thành, VNG của ngày hôm nay đã khẳng định vị trí số một của mình tại thị trường Việt Nam và đang có những bước tiến mới vươn tầm thế giới trong lĩnh vực phát triển hệ thống sản phẩm trực tuyến. Forever One không chỉ là chương trình kỷ niệm chặng đường 12 năm đã qua mà còn là dịp để các thành viên có cơ hội được quây quần bên nhau và cháy hết mình với các hoạt động. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc tới toàn thể các thành viên trong gia đình VNG đã luôn nỗ lực cố gắng không ngừng để công ty có thể phát triển được như ngày hôm nay. Và thật vinh dự cho Vạn Đắc Phúc chúng tôi khi được đảm nhận vị trí tổ chức chức chương trình này.

Có mặt tại Công viên Thống Nhất vào buổi chiều và tối Chủ nhật ngày 18/09/2016 vừa qua bạn mới có thể cảm nhận được hết sức nóng và độ máu lửa của các đội chơi nhà VNG. Trong một không gian mở tổng hòa nhiều yếu tố, các thành viên VNG vừa được thưởng thức nhiều món ăn ngon, vừa được ướm mình trong những bộ đồ cá tính, lại có cơ hội trải nghiệm những trò chơi teambuilding hấp dẫn và cháy hết mình với các tiết mục văn nghệ sôi động, cuồng nhiệt trên sân khấu.

Các đội chơi đang thể hiện quyết tâm giành chiến thắng của mình 

Đây là vũ điệu gì đây cả nhà?

VNG có một đội nhảy chất lừ cả nhà nhé

Chơi hết sức và cười hết cỡ

Đại diện Ban lãnh đạo VNG phát biểu khai mạc đêm Gala

Mọi người cùng chung niềm vui kỷ niệm 12 năm thành lập công ty

Sân khấu hoành tráng phục vụ đêm diễn của các tài năng VNG

Đây là một trong những tiết mục nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả

Một ban nhạc rock sôi động như tiếp thêm lửa cho những người tham gia

Không khí gala càng trở nên cuồng nhiệt hơn bởi màn trình diễn bốc lửa và âm nhạc sôi động từ DJ

Kết thúc chương trình, các thành viên cùng lên sân khấu "quẩy" nhiệt tình

Tuổi trẻ, nhiệt huyết, đam mê, nỗ lực và thành công. 12 năm đã qua và chặng đường dài vẫn còn đang thênh thang phía trước. Chúc các bạn luôn giữ được ngọn lửa ấy và tiếp tục chèo lái con thuyền VNG vươn ra biển lớn. Và mãi mãi là một tập thể vững mạnh – Forever One.

 

Bài viết liên quan

Video

Play: Bảo Việt Hải Phòng - cái tâm của những người chăm lo sức khỏe cộng đồng

Album ảnh

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Truy cập hôm nay: 22
Tổng số người truy cập: 103406