• #
  • #
  • #
  • #

VNPT Hà Nam – Tôi là người VNPT

21/09/2016

Với mục tiêu gắn kết vì mái nhà chung, “Tôi là người VNPT” không chỉ là câu nói trong giao tiếp với khách hàng mà còn là câu chuyện xây dựng văn hóa của cả Tập đoàn. Thấu hiểu điều ấy, Vạn Đắc Phúc chúng tôi đã lựa chọn chính câu nói này là chủ đề xuyên suốt trong tất cả các hoạt động của chương trình.

Là một thành viên trong Tập đoàn, cũng giống như bất kì một đơn vị nào tại các tỉnh thành khác, VNPT Hà Nam đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung phía trước. Chính vì lẽ đó, ngày 17/09/2016 vừa qua, tại V-Resort (Kim Bôi, Hòa Bình) đã diễn ra hoạt động teambuilding nhằm gắn kết các thành viên trong gia đình VNPT Hà Nam. Đồng thời, đây cũng là lời tri ân sâu sắc của Ban lãnh đạo tới toàn thể các cán bộ công nhân viên vì những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ trong thời gian qua.

Đội hình các anh chị em nhà VNPT Hà Nam đẹp quá!

Di chuyển và có mặt rất sớm tại V-Resort, các thành viên VNPT Hà Nam đã đem tới cho chương trình một không khí sôi động và bùng nổ. Tiết trời thu với cái nắng gió dịu nhẹ và không khí trong lành càng tạo điều kiện cho các bạn ấy lăn xả và chiến đấu hết mình với mọi khó khăn và thử thách mà ban tổ chức chương trình chúng tôi đưa ra.

Buổi sáng là phải tập thể dục thế này này

Mỗi đội một màu sắc, không đụng hàng nhau đâu nhé

Cả nhà đồng loạt tham gia trò đua ống hơi trông thú vị quá ạ

Đội khác sang bắt lỗi rồi nhé, các anh chị đội vàng tập trung hoàn thành chính xác trò chơi này nào

Trạm game thứ 3 đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng và ăn ý giữa các thành viên

Hai đấu sĩ sumo sẵn sàng bước vào cuộc đọ sức

Trạm game cuối cùng: Vượt chướng ngại vật liên hoàn là cuộc đua gay cấn giữa các đội chơi

Và thành quả cuối cùng là đây

Gala Lunch là một bữa tiệc mang đậm bản sắc VNPT nói chung cũng như VNPT Hà Nam nói riêng. Hào hứng trong mọi hoạt động, tỏa sáng trong phần thi “VNPT’s Got Talent”, các bạn ấy đã thực sự có một bữa tiệc của niềm vui và hạnh phúc khi được cháy hết mình cùng các đồng đội.

 Đại diện Ban lãnh đạo VNPT Hà Nam với những chia sẻ rất chân thành và gần gũi

Các anh chị em cũng hưởng ứng rất nhiệt tình

Các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác được vinh danh và tặng thưởng trong gala

Một trong những tiết mục đặc sắc trong cuộc thi "VNPT's Got Talent"

Các đội chơi hân hoan khi nhận các giải thưởng

 

Và tiết mục kết thúc chương trình với phần trình diễn của tất cả các thành viên VNPT Hà Nam

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp không chỉ là điều mà bản thân mỗi doanh nghiệp trăn trở mà ngay cả chúng tôi, những người làm công tác tổ chức sự kiện và teambuilding cũng luôn mong muốn sau mỗi chương trình mà khách hàng gửi trọn niềm tin thì mình cũng đóng góp được phần bé nhỏ trong công cuộc gây dựng lâu dài ấy. Hy vọng rằng các thành viên VNPT Hà Nam luôn giữ vững phong độ, nhiệt huyết và bản sắc ấy. Chúc các bạn không chỉ gặt hái được nhiều thành công và mà còn là đơn vị đầu tàu trong trong công cuộc gắn kết vì mái nhà chung.

Bài viết liên quan

Video

Play: Bảo Việt Hải Phòng - cái tâm của những người chăm lo sức khỏe cộng đồng

Album ảnh

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Truy cập hôm nay: 22
Tổng số người truy cập: 103406