Vietcombank Hải Dương – “Reach the top” đầy ngoạn mục

Ngày 23/07/2016 vừa qua, Vietcombank Hải Dương đã “Lên đỉnh” một cách ngoạn mục tại Bãi Cháy, Hạ Long.

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam hay còn gọi là Vietcombank đã khẳng định cho mình một vị trí vững chắc trên thị trường tài chính trong nước cũng như quốc tế. Với bề dày hoạt động và đội ngũ cán bộ có năng lực, nhạy bén với môi trường kinh doanh hiện đại, mang tính hội nhập cao,…Vietcombank luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn, các doanh nghiệp lớn và của đông đảo khách hàng cá nhân.

Là một thành viên trong đại gia đình Vietcombank, Vietcombank Hải Dương cũng như các chi nhánh tại các tỉnh thành khác, bằng trí tuệ và tâm huyết của mình đã, đang và sẽ luôn nỗ lực góp phần xây dựng ngân hàng mình phát triển ngày một bền vững và phát triển hơn.

img_20160723_154029

“Reach the top” là tên gọi chương trình Teambuilding mà Vạn Đắc Phúc thiết kế dành riêng cho các bạn Vietcombank Hải Dương. Với tiêu chí đơn giản mà vẫn thể hiện được tính chất công việc cũng như bản sắc riêng nên dù hoạt động chỉ diễn ra trong một buổi chiều nhưng nó đã để lại cho các thành viên nhiều cảm xúc. Và “vô cùng hài lòng” là những gì mà chúng tôi đã nhận được sau khi chương trình kết thúc.

Hạ Long đón chúng tôi bằng một ngày trời cao xanh ngắt và nắng nhuộm vàng bãi biển. Nhưng điều đó không ngăn được sự hào hứng và quyết tâm chinh phục đỉnh cao của tất cả các thành viên từ team Vạn Đắc Phúc cũng như các bạn Vietcombank Hải Dương. Ở đó, mọi người không chỉ sát cánh bên nhau chiến đấu, phát huy sức mạnh đồng đội, tinh thần đoàn kết tập thể mà còn thể hiện văn hóa doanh nghiệp của mình.

img_20160723_151743

img_20160723_151821

Cùng khởi động trước giờ lăn xả chính thức nào!

img20160723163832

img20160723163824

img20160723163832

Các trạm game được nhập cuộc đầy hào hứng với tiếng cười vui và sự cổ vũ của tất cả các đội. Sức nóng của mẹ thiên nhiên đã không thể chiến thắng sức nóng từ trái tim, từ sự nhiệt tình của mỗi thành viên trong gia đình Vietcombank Hải Dương. Chẳng thế mà từng đội, từng đội cứ đua nhau chạy thi với thời gian, xem ai là người về đích nhanh nhất.

img_20160723_153849

img_20160723_153811

Các đội đã sẵn sàng chờ đón các thử thách phía trước. Hãy cùng nhau vượt qua các trạm game của chúng tôi nhé! Mình cùng “Lên đỉnh” thôi nào anh em ơi! Dù nắng choi chang MC Game của chúng tôi vẫn cực kì “sung”. Team 1 – Đoàn kết cùng tạo nên chiến thắng.

Một trải nghiệm thú vị, một hành trình đáng nhớ là điều mà chắc chắn mỗi thành viên Vietcombank Hải Dương đều cảm nhận được. Có cùng nhau trải qua những giờ phút gay cấn ấy, có bên nhau để vượt qua những thử thách ấy, mọi người mới hiểu nhau và gần nhau hơn. Đó vẫn luôn là mục tiêu cao nhất mà chúng tôi luôn mong mỏi mỗi khi một chương trình diễn ra. Dù bạn là ai và đến với chúng tôi bao nhiêu lần thì “Trách nhiệm đến cùng” vẫn là điều mà Vạn Đắc Phúc hướng đến. Đó là tôn chỉ, là điều chúng tôi tạo nên nét riêng cho bạn và cũng là tạo bản sắc cho riêng mình.

Teambuilding Related