VIETTEL IDC: MINH CHỨNG “SỐNG” CHO VĂN HÓA DOANH NGHIỆP LỚN MẠNH

Ngày 2/03/2019 vừa qua, Viettel IDC đã tổ chức chương trình teambuilding cho các cán bộ nhân viên công ty nhân dịp kỉ niệm 11 năm thành lập và chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. 

Văn hoá doanh nghiệp là toàn bộ giá trị văn hoá được gây dựng trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp, từ đó trở thành các giá trị, tập quán, truyền thống ăn sâu vào hoạt động của doanh nghiệp. Đồng thời chi phối tình cảm, cách suy nghĩ và hành vi của mọi thành viên của doanh nghiệp trong việc theo đuổi và thực hiện các mục đích.

Trên giá trị cốt lõi đó, Viettel IDC đã xây dựng văn hóa doanh nghiệp một cách vững mạnh dựa trên những chiến lược mang tính hệ thống. Các chương trình tập thể được xây dựng với mục đích rõ ràng, vừa tạo được sự thoải mái cho nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng, vừa giúp họ thấm nhuần ý nghĩa, mục đích mà BLĐ muốn gửi gắm.

img_8091

Chương trình teambuilding “Thách thức bản lĩnh” được Vạn Đắc Phúc tổ chức cho CBCNV Viettel IDC nhân dịp kỉ niệm 11 năm thành lập công ty và kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là một minh chứng rõ ràng về xây dựng văn hoá doanh nghiệp. Chương trình teambiulding mang tính chất quân đội với những thử thách cam go, đòi hỏi mỗi người tham gia phải dũng cảm, đủ trí lực và tinh thần mà Vạn Đắc Phúc đưa ra dường như không thể làm khó các thành viên Viettel IDC.

img_8267

img_8250

img_8221

img_8140

Trên sân chơi cũng như trên thương trường, sự thay đổi để bắt kịp nhịp cuộc sống và thách thức chính nó đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải có sự lợi hại của riêng mình. Và Viettel IDC có những chất riêng như thế. Họ luôn cố gắng hết mình để thay đổi – thay đổi thách thức cuộc sống và thách thức cả chính bản thân mình.

img_8485

img_8510

img_8342

img_8464

img_8308

img_8442

Không chỉ là những trò đối kháng, chương trình teambuilding “Thách thức Bản lĩnh” lần này còn mở lối cho hàng loạt trò chơi mới “chưa từng có” tại miền Bắc như trò bắn cung đối kháng… Và đây cũng là những trò đỉnh điểm, gay cấn và cũng là những trò thách thức tinh thần chiến binh và bản lĩnh tiên phong nhất dành cho các chiến binh Viettel IDC.

img_8296

img_8712

img_8701

Họ đã cùng nhau đứng dậy, cùng nhau chiến đấu, cùng nhau hợp nhất là một, đưa Viettel IDC chinh phục từng nấc thang lên tới đỉnh cao. Họ đã cùng cho nhau thấy mình tuyệt vời như thế nào, đồng đội của Viettel IDC tuyệt vời như thế nào và có thể vượt qua bản lĩnh đáng gờm như thế nào để cùng hòa cũng niềm vui trong đêm tiệc Gala sau một ngày vượt qua các thử thách của cuộc chiến teambuilding.

Teambuilding Related