Viettel IDC: Cùng vượt gian nan, đập tan thách thức

Vượt qua thách thức của 4 trạm game một cách dễ dàng, các chiến binh Viettel IDC đã có một ngày nhiều tiếng cười tại Paragon Hill. Chương trình teambiulding tổng kết quý 3 đã kết thúc trong sự tiếc nuối và đầy khí thế của các thành viên, tạo nên sự gắn kết bền chặt trong công ty.

Ngày 6/10 vừa qua, tập thể Viettel IDC đã cùng nhau tham gia TeamBuilding tổng kết hoạt động quý 3 trong năm. Đây là món quà mà Viettel dành tặng cho các thành viên công ty sau một Quý làm việc nỗ lực. Đại gia đình Viettel IDC đã cùng nhau tận hưởng một ngày vui chơi thật thoải mái và lên dây cót tinh thần để cùng nhau phấn đấu hết mình trong khoảng thời gian tới.

img_0153

img_0240

img_0196

img_0094

Khuấy động cuộc chơi với tinh thần hứng khởi và tràn đầy sinh lực

Thông qua 4 trạm Game được Vạn Đắc Phúc thiết kế gồm Cuộc đua thần tốc; Phá tiêu cực – dựng tương lai; Siêu cầu thủ; Xoay người chuyền nước, các chiến binh Viettel đã rút ra được những  bài học, kinh nghiệm vô cùng quý báu về giá trị của tinh thần đoàn kết trong một tập thể.

img_0319

Cuộc đua thần tốc đòi hỏi sự phối kết hợp của tất cả các thành viên trong đội. Các thành viên vừa phải giao tiếp tốt, phối hợp sức mạnh tốt mới có thể di chuyển được bánh xe vuông.

img_0362

Việc đưa được thành viên về đích cũng thể hiện thông điệp: Để đạt được thành công trong công việc, cần có sự phối hợp của các bộ phận.

img_0381

Những mảnh ghép tiêu cực chính là những khó khăn, cản trở các cá nhân.

img_0348

img_0351

Sự cố gắng của mỗi thành viên trong công ty sẽ giúp tập thể đó phá bỏ được những điều tiêu cực trong công ty, nhờ đó đạt được những điều tốt đẹp hơn trong chính nơi mình làm việc.

img_0289

Điều đặc biệt của trò chơi Siêu cầu thủ là các cầu thủ có thể xô ngã đối phương (vô tình hay cố ý) đều không phạm luật, do đó tạo ra những tình huống vô cùng hài hước.

img_0048

Các thử thách được đưa ra dường như vẫn không làm khó được các thành viên của đại gia đình Viettel IDC. Những nụ cười vẫn luôn thường trực trên môi họ bởi chỉ cần đồng lòng họ có thể vượt qua tất cả. Tự hào là chiến binh của nhà cung cấp dịch vụ Trung tâm dữ liệu và dịch vụ Điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam.

Teambuilding Related